Home Thế giới Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez tiết lộ giới tính của cặp song sinh

Cristiano Ronaldo và Georgina Rodriguez tiết lộ giới tính của cặp song sinh

by Nguyễn Hằng
After Rodriguez gives a 1, 2, 3 countdown off-camera, the children pop the balloons. One of the balloons releases pink confetti, while blue confetti comes from the other, signifying that the couple are having … a boy and a girl.

Rodriguez đếm ngược 1, 2, 3 và ghi hình, rồi bọn trẻ tung bóng bay lên. Một trong hai quả bóng bay bung xuống kim tuyến màu hồng, trong khi quả bóng còn lại là kim tuyến xanh, báo hiệu cặp đôi đang có … một trai một gái.

The elated boys shout: “It’s a boy!” while the girls chant: “It’s a girl!”

As the celebrations continue, the excitement becomes too much for the younger boy, 4-year-old Mateo, who starts to cry.

Ronaldo, aged 36, captioned the clip: “Where life begins and love never ends ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ #blessed.”

Hai đứa trẻ phấn khởi hét lên: “Đó là con trai!” trong khi các cô con gái thì hô vang: “Là con gái!”

Lễ kỷ niệm tiếp tục, Mateo 4 tuổi phấn khích đến nỗi cậu bắt đầu khóc.

Ronaldo – hiện tại đã 36 tuổi – chú thích trong clip: “Nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc ❤️❤️❤️❤️❤️❤️ #tạ ơn trời đất.”

He was soon inundated with congratulatory messages from fans and fellow celebrities, with his Manchester United teammate Marcus Rashford writing: “Congratulations brother,” along with a heart emoji.

Anh nhanh chóng nhận được cơn bão tin nhắn chúc mừng từ người hâm mộ và những ngôi sao cùng thời. Marcus Rashford, đồng đội của anh ấy ở Manchester United, đã viết: “Xin chúc mừng anh bạn,” cùng với một biểu tượng cảm xúc trái tim.

Ronaldo’s first child with Rodriguez, Alana Martina, was born in 2017. He is also father to fraternal twins Eva and Mateo, whom he welcomed via a surrogate in 2017. The doting dad also shares his son Cristiano Jr., 11, with a former partner who has never been publicly named.

Con đầu lòng của Ronaldo với Rodriguez, Alana Martina, chào đời vào năm 2017. Anh cũng là cha của cặp song sinh Eva và Mateo vào năm 2017. Cặp song sinh chào đời nhờ một người mẹ đẻ thuê. Ông bố giàu tình yêu này cũng có một con trai Cristiano Jr, 11 tuổi với một người yêu cũ chưa bao giờ được công khai.

Ronaldo and Rodriguez announced they were expecting again back in October, with a photo of the couple cuddled up and holding an ultrasound scan.

Ronaldo và Rodriguez thông báo tin vui vào tháng 10, cùng bức ảnh cặp đôi âu yếm nhau khi cầm bức hình siêu âm.

“Delighted to announce we are expecting twins,” the Portuguese sports icon told his 377 million Instagram followers at the time. “Our hearts are full of love — we can’t wait to meet you.”

“Thật hạnh phúc khi được thông báo với các bạn rằng chúng tôi đang có cặp song sinh “, biểu tượng thể thao người Bồ Đào Nha nói với 377 triệu người theo dõi Instagram của anh ấy vào thời điểm đó. “Trái tim chúng tôi đang tràn ngập tình yêu – chúng tôi rất háo hức chờ đợi các con ra đời.”

Nguồn CNN

  1. inundate /´inʌn¸deit/ -v: tràn ngập

Rain-water inundates the low rice-fields.– Nước mưa tràn ngập những thửa ruộng thấp.

  1. fraternal /frə´tə:nəl/-adj: (thuộc) anh em

fraternal love: tình (yêu) anh em

fraternal friendship: tình hữu nghị anh em

fraternal order (society, association): hội kín

  1. surrogate /´sʌrəgət/-n: người đại diện. Trong ngữ cảnh bài này, surrogate có nghĩa là người đẻ thuê.

She has agreed to act as a surrogate mother for her sister.– Cô đã đồng ý làm người đẻ thuê cho em gái mình.

  1. to cuddle /kʌdl/-v: ôm ấp, âu yếm.

She cuddled the baby and eventually it stopped crying.- Cô ôm ấp đứa bé và cuối cùng nó ngừng khóc.

  1. ultrasound /’ʌltrə’saund/-n: siêu âm

They’ll use ultrasound to monitor her ovaries.– Họ sẽ sử dụng siêu âm để theo dõi buồng trứng của cô ấy.

Siêu âm là phương pháp cận lâm sàng hỗ trợ đắc lực cho các bác sĩ trong việc chẩn đoán và theo dõi bệnh nhân. Đây là một phương pháp phổ biến, hiệu quả và an toàn tuy nhiên cần có sự chỉ định và khuyến cáo từ bác sĩ.

Siêu âm được sử dụng để khảo sát nhiều bộ phận, cơ quan quan trọng trong cơ thể như: ổ bụng, sản khoa, tim mạch, phụ khoa, tuyến vú, tuyến giáp…. và hỗ trợ kỹ thuật cho các y học khác.

 

You may also like

Leave a Comment