Home Điều khoản và Chính sách

Điều khoản và Chính sách

by Admin
chính sách và điều khoản

Báo Song Ngữ là nơi mà cả người viết lẫn người đọc đều có thể trao đổi và thảo luận với nhau về kiến thức cũng như kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh. Đây có thể coi là một nền tảng website dành cho học tập, vì vậy nguyên tắc chung của Báo Song Ngữ là bảo đảm và duy trì một môi trường lành mạnh cho việc học tập, trao đổi, góp ý, cùng nhau xây dựng để phát triển các kiến thức và kỹ năng tiếng Anh.

Khi đã sử dụng website, nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản sau đây. Nếu bạn không đồng ý, vui lòng không sử dụng website Báo Song Ngữ cũng như các dịch vụ được cung cấp bởi website nhé!

1. QUYỀN HẠN CỦA BÁO SONG NGỮ

– Báo Song Ngữ có quyền gỡ bỏ những comment mang tính chất spam, khiêu khích, kỳ thị, lăng mạ, phân biệt, v.v. những comment có ý tiêu cực, không mang tính chất đóng góp cho nội dung và hoạt động của Báo Song Ngữ

– Báo Song Ngữ có quyền điều chỉnh hoặc xóa bỏ những bài viết không phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng, những bài viết mang tính tranh cãi cao hoặc nhiều bạn đọc phản đối

– Báo Song Ngữ có quyền hạn chế những tài khoản, người dùng spam, quảng cáo trong phần bình luận hoặc bất cứ nội dung nào trên website.

– Cam kết bảo vệ thông tin của người đọc, không phát tán các link, nguồn tài liệu, thông tin độc hại

2. TRÁCH NHIỆM CỦA NGƯỜI ĐỌC

– Chịu trách nhiệm về toàn bộ nội dung phản hồi, comment, góp ý và bình luận trong các bài viết trên website.

– Không được spam, comment những nội dung, thông tin vi phạm pháp luật, trái với thuần phong mỹ tục, ảnh hưởng tiêu cực đến nội dung của website.

– Bình luận hoặc thảo luận trong tâm thế bình đẳng, công bằng, đôi bên cùng có lợi; nghiêm cấm những bình luận mang tính chất xúc phạm, lăng mạ, không mang mục đích góp ý tích cực cho nội dung bài viết cũng như người viết bài.

– Không được cung cấp các thông tin cá nhân của bản thân hay của người khác trên website.

– Không được phát tán những tệp tin chứa virus độc hại đến website.

Báo Song Ngữ cam kết sẽ lắng nghe những lời góp ý chân thành, thật tâm và nhiệt huyết của người đọc, đảm bảo đặt quyền lợi học tập tiếng Anh lên hàng đầu. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc vấn đề gì phát sinh, đừng ngại ngần cho ban quản trị website biết để nhận được lời giải đáp hoặc sự hỗ trợ thỏa đáng nhé!

Để tìm hiểu thông tin về cách liên hệ với Báo Song Ngữ, vui lòng truy cập trang liên hệ của chúng tôi.