Home Kimmie là ai? Nữ YouTuber táo bạo chỉ cách ‘moi tiền’ trên Tinder

Kimmie là ai? Nữ YouTuber táo bạo chỉ cách ‘moi tiền’ trên Tinder

by Admin
Kimmie là cái tên gây bão khắp cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua với những bài đăng chia sẻ cách “moi tiền” trên Tinder và hàng loạt thông tin không lành mạnh khác. Vậy, Kimmie là ai? Toàn cảnh drama này có gì đáng chú ý? Cùng Báo Song Ngữ tìm hiểu nhé.

Được tài trợ

Kimmie là ai?

Kimmie hiện đang là một YouTuber và Tarot Reader (chia sẻ cách bói bài Tarot). Mới đây nhất, cô nàng bất ngờ gây tranh cãi khắp cộng đồng mạng khi đăng tải hàng loạt video hướng dẫn cách kiếm tiền từ các bạn nam trên ứng dụng mạng xã hội Tinder.

Vậy, thực hư vấn đề trên như thế nào? Cùng tìm hiểu qua phần bên dưới nhé.

Được tài trợ

Tiểu sử Kimmie

Họ và tên Trần Thu Hiền
Biệt danh Kimmie
Ngày tháng năm 14/07/1995
Tuổi 28 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán Hà Nội
Nghề nghiệp YouTuber, Tarot Reader
Facebook https://www.facebook.com/kimmie.tarot
YouTube
  • https://www.youtube.com/c/KimmieTarot
  • https://www.youtube.com/channel/UC44MoWoEizdnuS6fwU5IL1Q
TikTok https://www.tiktok.com/@kimmie.queen
Instagram https://www.instagram.com/kimmie.queen/

Kimmie tên thật là gì? Có biệt danh gì?

Nữ YouTuber được nhiều người biết đến với biệt danh Kimmie. Tuy nhiên, cô nàng có tên thật là Trần Thu Hiền.

Trần Thu Hiền Kimmie sinh năm bao nhiêu? Bao nhiêu tuổi?

Kimmie sinh ngày 14 tháng 07 năm 1995 và hiện tại đang ở độ tuổi 28.

Kimmie quê ở đâu? Hiện đang ở đâu?

Theo như thông tin cô nàng chia sẻ trên các trang mạng xã hội, Hà Nội chính là quê hương và nơi sinh sống hiện tại của Kimmie.

Tài khoản mạng xã hội của Kimmie

Dù đã hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo nội dung được một khoảng thời gian ngắn, song các kênh mạng xã hội của Kimmie vẫn chưa thật sự được nhiều người biết đến.

  • Facebook: https://www.facebook.com/kimmie.tarot
  • TikTok: https://www.tiktok.com/@kimmie.queen
  • Instagram: https://www.instagram.com/kimmie.queen/
  • YouTube:
    • https://www.youtube.com/channel/UC44MoWoEizdnuS6fwU5IL1Q
    • ttps://www.youtube.com/c/KimmieTarot

Tổng hợp drama kiếm tiền – bịa CV gây tranh cãi của Kimmie

Kimmie gây tranh cãi khi táo bạo hướng dẫn kiếm tiền bẩn trên Tinder

Như đã đề cập, mới đây Kimmie bất ngờ gây bão cộng đồng mới với những các kiếm tiền trên Tinder và các App hẹn hò. Cô cho rằng bản thân mình dù không đi làm nhưng nhờ đó vẫn có thể sinh sống tại thành phố Hà Nội đắt đỏ.

Cụ thể, nữ YouTuber đã tạo một tài khoản Tinder và thực hiện chiêu trò “moi tiền” bằng cách hẹn bạn trai gặp mặt ngoài đời, sau đó vờ xin tiền taxi để về nhà. Nguyên ven chia sẻ của cô nàng như sau:

Khi match với ai đó và gặp đối phương ở ngoài đời, lúc kết thúc buổi hẹn, mình có xu hướng nói anh có thể đưa em về được không. Nếu mình tự đi về, sẽ nói em không có tiền mặt ở đây, anh có thể đưa em 200.000 đồng, hoặc anh đưa tiền mặt rồi em sẽ chuyển khoản để đi taxi về. Khi mình hỏi câu đó, mọi người thường không bao giờ cần chuyển khoản lại và đưa tiền mặt để mình đi taxi về“.

Trong trường hợp bạn trai không đến đúng giờ, Kimmie sẽ quy ước mỗi một phút trễ hẹn là 100.000 đồng. Có lần, cô nàng đã kiếm được 3.000.000 đồng vì người hẹn đến trễ 30 phút.

Bên cạnh đó, cô nàng còn chia sẻ thông tin bản thân có thể kiếm tiền thông qua việc viết hộ profile để giúp các bạn nam trở nên thu hút hơn. Cách thức hoạt động cụ thể là:

Mình chủ động giúp cách chọn ảnh, cách viết để con gái thích, có thể match nhiều em hơn. Khi viết profile hộ xong, họ sẵn sàng chuyển khoản cảm ơn bằng tiền mặt“.

Ngoài ra, thỉnh thoảng Kimmie sẽ gặp trường hợp những bạn nam không biết tán gái. Cô sẽ chủ động hướng dẫn, thậm chí là trực tiếp sử dụng tài khoản của bạn nam để nói chuyện hộ.

Người đó không chuyển khoản tiền mặt mà gửi nhiều đồ ăn. Ngày nào, họ cũng gửi hoa quả xịn, bánh kẹo, đồ ăn ngập mồm trong 1 tháng đó. Nhiều đến mức mình phải đi chia sẻ, hỏi bạn có ăn cherry, dâu tây, su kem không vì có quá nhiều thứ đồ như thế“.

Kimmie hướng dẫn cách bịa CV để đậu phỏng vấn khắp Hà Nội

Ngoài việc chia sẻ cách kiếm tiền trên Tinder, cô nàng còn gây nên làn sóng phẫn nộ trong dư luận khi có bài chia sẻ về cách bịa CV đi xin việc. Đáng chú ý, nữ YouTuber tự tin khẳng định, với bản CV này cô đã đi phỏng vấn và đậu ở rất nhiều nơi tại Hà Nội.

Xuyên suốt video, rất nhiều nội dung không tích cực đã được cô nàng truyền tải với thần thái tự tin và vô tư. Do đó, cô nàng đã nhận được rất nhiều chỉ trích tại phần bình luận.

Cộng đồng mạng nói gì về Kimmie Tinder?

Trước những chia sẻ có phần phản cảm và thiếu tích cực của cô nàng, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận phẫn nộ ở mỗi bài đăng.

Bên cạnh đó, có rất nhiều bài báo và bài đăng chỉ trích thái độ của cô nàng trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Phần lớn mọi người đều cho rằng Kimmie đang có suy nghĩ không chuẩn mực hoặc cô nàng đang cố tình tạo drama để trở nên nổi tiếng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin giải đáp cho chủ đề Kimmie là ai. Qua đó, quý bạn đọc có cảm nhận gì về cô nàng này? Chia sẻ cùng Báo Song Ngữ và mọi người tại phần bình luận phía dưới nhé.

Leave a Comment