Home Blog Giới thiệu 10 trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại TPHCM

Giới thiệu 10 trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại TPHCM

by Admin
Hiện nay, nhu cầu thi IELTS đang ngày càng tăng cao, từ học sinh đến sinh viên và cả người đi làm. Đồng nghĩa với đó rất nhiều lò đào tạo đã mọc lên như nấm. Thế nên, việc lựa chọn một trung tâm luyện thi IELTS đảm bảo chất lượng không phải là điều dễ dàng. Với top 10 địa chỉ nổi tiếng và uy tín này, bạn hoàn toàn có thể cải thiện các kỹ năng của mình.

1. IELTS Vietop

Nếu như bạn không biết nên chọn học IELTS ở đâu thì Vietop là sự lựa chọn hàng đầu. Dù mới thành lập được 7 năm, Vietop đã trở thành đơn vị luyện thi có chất lượng tốt. Trung tâm đã đào tạo được hơn 10.000 học viên với mục tiêu đạt điểm IELTS đầu ra như mong muốn. Một trong những ưu điểm nổi bật là đội ngũ giảng viên và trợ giảng có trình độ chuyên môn rất cao. Hơn nữa, với cơ sở vật chất hiện đại, mọi yêu cầu về học tập của bạn đều sẽ được đáp ứng từ máy chiếu, loa nghe đến máy ghi âm.

trung tâm ielts

Vietop là địa chỉ luyện thi IELTS hàng đầu tại TP. HCM được nhiều học viên lựa chọn

Đến với Vietop, bạn sẽ được trải nghiệm một phương pháp học tập hoàn toàn mới lạ. Trước khi bắt đầu khóa học chính, học viên sẽ được kiểm tra năng lực đầu vào. Dựa vào kết quả đánh giá, trung tâm sẽ đưa ra lộ trình học tập riêng biệt cũng như các cách dạy phù hợp cho bạn. Đặc biệt, khi học tại Vietop, bạn sẽ luôn được cập nhật cấu trúc đề thi theo chuẩn.

Bởi vì Vietop hiện đang là trung tâm đối tác lớn của British Council và IDP. Ngoài ra, thời gian học tập của bạn sẽ được linh động và rút ngắn. Tại mỗi buổi học, học viên sẽ được tiếp cận và thực hành ngay trên đề thi. Tất cả các lỗi sai đều được sữa chữa và đánh dấu để tránh sai phạm. Với những ưu điểm đó, Vietop đã lọt vào danh sách 10 lò luyện thi tốt nhất.

 • Địa chỉ: 70 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận, HCM – 028 3517 6518
 • 106 Hoa Cúc, P.7, Phú Nhuận, HCM – 028 2251 5577
 • 488/13 Cộng Hoà, P.13, Tân Bình, HCM  028 3810 0101
 • 664 Lê Quang Định, P.1, Gò Vấp, HCM – 028 2228 4466

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin về khóa học, chi tiết học phí, cũng như các ưu đãi của Vietop tại website: https://www.ieltsvietop.vn/ nhé!

2. Anh văn Hội Việt Mỹ VUS

VUS là trung tâm đào tạo Anh ngữ đạt chuẩn quốc tế được công nhận bởi NEAS. Các khóa luyện thi tại VUS chú trọng rèn luyện và nâng cao bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Tùy theo từng cấp độ đầu vào, giáo viên sẽ đưa ra các lộ trình học từ IELTS 5.5, IELTS 6.0 và IELTS 7.5 cho bạn. Các khóa học đều có ưu điểm là hoàn thiện kiến thức và rèn luyện chiến thuật làm bài tốt nhất.

Điểm nổi bật của VUS thu hút nhiều học viên là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại để tạo điều kiện tốt nhất cho việc học tập. Tuy rằng học phí tại trung tâm này hơi đắt so với mặt bằng chung nhưng chất lượng giảng dạy tốt sẽ làm hài lòng bạn. Hiện nay, VUS có đến tận 23 cơ sở trên toàn TP. HCM nên bạn có thể lựa chọn địa chỉ gần nhất để trải nghiệm nhé.

3. Trung tâm tiếng Anh KTDC

Bên cạnh Vietop, KTDC cũng là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tốt tại TP. HCM. Với 100% đội ngũ giáo viên đều là người bản xứ, học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tốt hơn. Chương trình đào tạo gồm 9 lớp giúp bạn tiếp cận kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

ielts

Trung tâm KTDC đảm bảo đáp ứng được chuẩn đầu ra cho các học viên

Đặc biệt, với những bạn có mục tiêu đạt overall band 7.5+ trong thời gian ngắn thì KTDC là lựa chọn tốt. Tuy nhiên, khóa học này chỉ dành cho học viên đạt điểm đầu vào trên 6.0. KTDC thiết kế bài giảng cô đọng, cung cấp đủ chiến thuật và kỹ năng làm bài. Chính vì vậy, đây là một trong những lò đào tạo được đánh giá cao.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Toà nhà Huy Sơn, Số 9, Đường Mai Thị Lựu, Phường Đa Kao, Quận 1
 • Cơ sở 2: Center Lầu 9, Tòa nhà Pico, Số 20 Cộng Hòa Phường 12, Quận Tân Bình

4. Trung tâm ACET

Nếu như Vietop nổi tiếng với giáo trình luyện thi IELTS chính thống, thì ACET lại thu hút bởi sự kết hợp giữa luyện thi và Anh ngữ học thuật. Với hơn 15 năm giảng dạy, đây là trung tâm tiên phong trong mảng đào tạo nền tảng tiếng Anh và luyện thi theo tiêu chuẩn Úc. Hiện nay, có 4 khóa học chính tại ACET để đáp ứng cho từng đối tượng.

 • Khóa IELTS Pro B: cung cấp cho bạn kiến thức toàn diện và chuyên sâu để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Khóa học tập trung ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ nghệ thuật, xã hội, tài chính, cơ sở hạ tầng.
 • Khóa IELTS Pro A: trang bị những kiến thức về chủ đề: môi trường, giáo dục việc làm, khoa học tự nhiên,…
 • Khóa IELTS Express và IELTS Plus: rèn luyện các kỹ năng từ nghe, nói, đọc, viết cho mỗi học viên.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 187 Võ Thị Sáu, Quận 3
 • Cơ sở 2:  Lê Văn Sỹ – Số 226 Lê Văn Sỹ, Tân Bình

5. Trung tâm Anh Ngữ RES

RES là tên tuổi lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy Anh ngữ. Đội ngũ giáo viên của RES đều có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu thế giới. Đây là trung tâm luyện thi IELTS tốt có đầy đủ khóa học cho mọi đối tượng và cho mọi nhu cầu. Đặc biệt, RES nổi tiếng với các lớp học theo kiểu Full Test speaking and Writing để rèn kỹ năng nói và viết.

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến tại trung tâm Anh ngữ RES

Bởi vì đây là những kỹ năng mà hầu hết học viên đều yếu kém. Sau khóa học, các bạn học viên đã có thể làm quen với cấu trúc đề, tâm lý thi cử. Thế nên, nếu muốn đạt được kết quả thi IELTS tốt nhất, bạn có thể lựa chọn trung tâm Anh ngữ RES. Hiện nay, RES có rất nhiều cơ sở tại TP. HCM nên bạn hãy đến nơi gần nhất của mình.

6. Trung tâm luyện thi IELTS IEG

IEG là “lò luyện thi” chia theo từng kỹ năng cần thiết tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Các khóa học tại đây rất phù hợp cho những bạn có trình độ thấp muốn phát triển từng kỹ năng. Từ đó, đạt hiệu quả cao trong việc hoàn thành từng bài kiểm tra và nâng cao overall band. Thế nên, nếu bạn chưa tự tin với trình độ của mình nhưng vẫn muốn luyện thi IELTS thì học tại IEG là rất phù hợp.

IEG phân chia thời lượng học từ 25 đến 30 giờ cho mỗi kỹ năng. Mỗi học viên sẽ được hướng dẫn tận tình về cách tiếp cận đề, và chinh phục câu hỏi trong bài IELTS. Ngoài ra, trung tâm còn thường xuyên mở các kỳ thi thật để đánh giá năng lực và xây dựng chiến lược phù hợp cho từng bạn. Khóa học nhấn mạnh các lỗi sai cơ bản mà bạn thường mắc phải khi thực hành.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 10 Lâm Văn Bền, Quận 7
 • Cơ sở 2: 105 Nguyễn Thái Bình, Quận 1

7. Trung tâm tiếng Anh ILA

Khi nhắc đến các trung tâm luyện thi IELTS tốt tại TP. Hồ Chí Minh, không thể bỏ qua ILA. Đây là địa chỉ có đầy đủ các khóa học Anh ngữ, đặc biệt là các khóa luyện IELTS với mục tiêu đầu ra từ 3.5 đến 7.0+. ILA áp dụng phương pháp giảng dạy, môi trường học và lấy nguồn cảm hứng tư duy của thời đại mới.

ILA được đánh giá là trung tâm luyện thi IELTS xuất sắc với nhiều khóa đào tạo

Chương trình luyện IELTS của ILA được soạn theo chuẩn quốc tế. Các khóa học được thiết kế nhằm rèn luyện kỹ năng làm bài thông qua các kỳ thi thử. Hơn nữa, với đội ngũ giáo viên hoàn toàn là người bản ngữ nên bạn luôn được tư vấn và hỗ trợ về tiếng Anh tốt nhất.

8. Trung tâm MC IELTS

Hiện nay, MC IELTS có tới 6 khóa luyện thi cho bạn lựa chọn từ cơ bản đến nâng cao. Và mỗi khóa đều đảm bảo tiêu chí đầu ra. Điểm nổi bật của trung tâm là bạn sẽ có cơ hội được học tập với các chuyên gia hàng đầu. Hơn nữa, học tại MC IELTS sẽ có các giáo trình riêng và không đụng hàng với các địa chỉ khác. Đặc biệt, đây là đối tác chính thức của IDP – tổ chức tạo ra kỳ thi IELTS – nên bạn sẽ được giảm 200000 VNĐ khi đăng ký thi.

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 112 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM
 • Cơ sở 2: 150 Bùi Thị Xuân, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP. HCM

9. Trung tâm Ngoại ngữ ILI

ILI tập trung vào đối tượng người trưởng thành muốn cải thiện các kỹ năng. Trung tâm chú trọng chất lượng giảng dạy cho mỗi học viện với số lượng mỗi lớp chỉ tối đa 15 học viên.

Khi học tại trung tâm luyện thi IELTS ILI, bạn sẽ được học trực tiếp với 100% giáo viên bản xứ. Hiện nay có hai lớp luyện thi là IELTS Intermediate, và IELTS Advance với điểm đầu ra là 6.0 và 6.5+. Thời gian học rất linh động, phù hợp với lịch trình công việc của mỗi người. Và mức học phí của ILI cũng rất cạnh tranh.

 • Địa chỉ: 22 Lô C (Chung cư Lê Thị Riêng) Trường Sơn, Phường 15, Quận 10, TP.HCM

10. Trung tâm luyện thi IELTS YOLA

Chương trình luyện thi IELTS tại YOLA phù hợp với lộ trình học tập của từng học viên

Nếu như bạn học mãi mà vẫn không thể lên điểm IELTS vậy thì hãy để YOLA giúp bạn giải quyết vấn đề này. Đây là trung tâm luyện IELTS hàng đầu với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Thế nên, khả năng vận dụng linh hoạt các bài giảng và lộ trình thích hợp cho mỗi học viên. Ngoài ra, chương trình giảng dạy tại đây được nghiên cứu kỹ lưỡng và đạt chuẩn quốc tế. Tổ chức giáo dục YOLA khi cam kết chuẩn đầu ra cho bạn.

 • Trụ sở chính: 259 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP. HCM
 • YOLA Hòa Bình: 174 Hòa Bình, Quận Tân Phú, TP. HCM
 • YOLA Trần Não: 115 Trần Não, KP4, Phường Bình An, Quận 2, TP. HCM
 • YOLA Út Tịch: 3 Út Tịch, phường 4, Quận Tân Bình, TP. HCM
 • YOLA Hoàng Việt: 29 Hoàng Việt, phường 4, Quận Tân Bình
 • Hotline: 028 6285 8080

Hiện nay, trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS mọc lên như nấm. Để lựa chọn một địa chỉ học tập phù hợp với khả năng và đảm bảo chất lượng tốt không phải là điều dễ dàng. Hy vọng rằng với danh sách top 10 trung tâm này, bạn sẽ có thể chọn lựa một nơi thích hợp và hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh của mình.

 

You may also like

Leave a Comment