Home Chưa được phân loại Danh sách Influencer Việt Nam Uy Tín Nhất – Kèm Giá Booking

Danh sách Influencer Việt Nam Uy Tín Nhất – Kèm Giá Booking

by Admin
Gần đây, một thống kê đã chỉ ra rằng chỉ có 33% người mua hàng ở Việt Nam tin vào các dự án quảng cáo truyền thống trong khi những lời giới thiệu từ Influencer Việt Nam lại đem tới hiệu quả đáng kể tới 90%. Vậy Influencer Việt Nam là ai? Vì sao nên hợp tác cùng Influencer Việt Nam? Tìm kiếm Influencer ở đâu uy tín? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau nhé!

Influencer Việt Nam là ai? 

Influencer Việt Nam là những cá nhân có sức ảnh hưởng đáng kể đến một nhóm người hoặc một cộng đồng cụ thể thông qua nền tảng mạng xã hội hoặc các phương tiện truyền thông trực tuyến tại Việt Nam.

Influencer Việt Nam có khả năng tạo ra sự tương tác, thay đổi ý kiến và hành vi của đối tượng mục tiêu, tệp người theo dõi thông qua sức ảnh hưởng của họ.

Influencer Việt Nam có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như làm đẹp, du lịch, ẩm thực, văn hoá, thể thao,… Họ hợp tác với nhãn hàng, chia sẻ về các nội dung liên quan đến chủ đề của họ, tương tác với người theo dõi thông qua bình luận, gợi ý,..

Influencer và KOL có gì khác nhau? Xem thêm tại đây!

Influencer Việt Nam là ai?

Influencer Việt Nam là ai?

Vì sao nên hợp tác với Influencer Việt Nam?

Ngày nay, hợp tác với các Influencer Việt Nam là chiến dịch Marketing được nhiều doanh nghiệp áp dụng nhằm quảng cáo, tiếp thị sản phẩm/dịch vụ đến cộng đồng mà Influencer đã xây dựng sẵn. Cộng tác với Influencer sẽ đem lại nhiều lợi ích nổi bật như:

Tăng độ nhận diện thương hiệu 

Các Influencer là những người đã có tệp người theo dõi, một cộng đồng nhất định. Do vậy, nếu sản phẩm/dịch vụ xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của họ, phạm vi phủ sóng của thương hiệu cũng rộng mở hơn.

Ví dụ minh hoạ cho lợi ích này không thể không nhắc tới chiến dịch Marketing bùng nổ kết hợp với Sơn Tùng M-TP trong sự trở lại của Biti’s Hunters. Năm 2016, thương hiệu giày Việt này đang đứng trên bờ vực trôi vào dĩ vãng thì sự kết hợp với Sơn Tùng cùng MV “Lạc trôi” đã đưa Biti’s đến gần hơn với giới trẻ đam mê Sneakers, muốn thể hiện cái tôi và phong cách sống của mình. 

Case Study của Biti’s kết hợp với Sơn Tùng M-TP.

Case Study của Biti’s kết hợp với Sơn Tùng M-TP.

Dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu 

Các bài viết, nội dung hoặc video từ Influencer có khả năng tiếp cận đối tượng mục tiêu một cách chân thực và tự nhiên nhất. Nhờ đó, thương hiệu có thể đến gần hơn với các khách hàng có tiềm năng. 

Xây dựng sự tin tưởng, gia tăng tương tác với khách hàng 

Influencer đóng vai trò là cầu nối gắn kết doanh nghiệp với khách hàng. Nhờ đó, doanh nghiệp cũng xây dựng được mối quan hệ tốt hơn với khách hàng. 

90% người dùng tin tưởng vào lời giới thiệu của Influencer Việt Nam thay vì các quảng cáo truyền thống. Điều này có nghĩa là việc hợp tác với Influencer sẽ đem lại tương tác chân thành hơn, tạo độ tin cậy cao. Sự tin tưởng, khả năng tương tác được đo lường thông qua việc trả lời câu hỏi, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng và tạo một cộng đồng trực tuyến quan tâm đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp.

Gia tăng doanh số và tăng cường truyền thông cho thương hiệu

Nhờ sức ảnh hưởng và các khuyến mãi cực khủng, Influencer có thể gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, kích thích quyết định mua hàng của người dùng. Chỉ cần đăng tải các video hướng dẫn sử dụng, đánh giá tích cực về sản phẩm, nhiều doanh nghiệp đã “bùng nổ doanh số” sau chiến dịch kết hợp với Influencers.

Thông qua đó, Influencer Việt Nam cũng đóng góp đến sự tăng trưởng doanh số bán hàng, thúc đẩy quá trình phát triển kinh doanh. Sự tương tác từ cộng đồng cũng giúp doanh nghiệp quảng bá, truyền thông thương hiệu, lan tỏa thông điệp và các giá trị tích cực đến người tiêu dùng.

Influencer Marketing Comfort kết hợp với Tóc Tiên để gia tăng doanh số.

Influencer Marketing Comfort kết hợp với Tóc Tiên để gia tăng doanh số.

Case Study thành công trong chiến dịch Marketing với sự kết hợp của Influencer Việt Nam

Tết 2024, nhãn hàng sữa Ensure đã triển khai chiến dịch Influencer Marketing ý nghĩa với thông điệp vô cùng nhân văn “Trao cha mẹ món quà sức khỏe, Tết đủ đầy yêu thương”. Chiến dịch tập trung khai thác các hoạt động truyền thông ý nghĩa đa nền tảng, lựa chọn các KOLs phù hợp với đối tượng khách hàng để gắn kết nhãn hàng với cảm xúc người tiêu dùng, lan toả câu chuyện sức khỏe và tình cảm gia đình chân thực. Cụ thể:

 • Bài đăng trên Fanpage: Ensure lựa chọn hợp tác với các nghệ sĩ “gạo cội” cùng hàng loạt cái tên thuộc nhóm khách hàng End-user là những Macro Influencer Việt Nam nổi tiếng như Xoài Fam, Salim & Pamiuoi, gia đình Đăng Khôi,… Lựa chọn các Influencer phù hợp, có độ phủ lớn và lượng fan đông đảo cũng là điểm chạm truyền thông tối ưu giúp khách hàng tiếp cận phạm vi người tiêu dùng rộng lớn.  
 • Bài đăng Facebook KOL, KOC: Không chỉ dừng lại ở các video clip, Ensure còn kết hợp quảng bá bằng các bài đăng trên nền tảng Facebook từ nhóm Macro Influencers như Bảo Thanh, Minh Hà, Hoàng Bách,.. tạo tương tác 2 chiều và lượng buzz như kỳ vọng.
 • Nền tảng sáng tạo nội dung giải trí: Chia sẻ các clip ngắn gọn, vui nhộn.
 • Phương thức Affiliate Marketing: Kết nối gần hơn với nhóm người dùng tiềm năng nhờ các Influencers Việt như Chuyện Nhà Đậu, Trinh Phạm, Mai Phạm,..
Ensure thành công nhờ sự kết hợp với Chuyện Nhà Đậu.

Ensure thành công nhờ sự kết hợp với Chuyện Nhà Đậu.

Kết quả, chiến dịch Influencer Marketing của Ensure đã ghi nhận những con số vô cùng tự hào:

 • Đạt 167,183 engagement.
 • Tạo 30,804 buzz.
 • Hơn 10 triệu lượt view trên các nền tảng xã hội.

Thông tin báo giá chi tiết của các Influencer hot nhất hiện nay tại đây.

Kết quả thành công vang dội từ chiến dịch Influencer Marketing của Ensure.

Kết quả thành công vang dội từ chiến dịch Influencer Marketing của Ensure.

Danh sách Influencer Việt Nam từng lĩnh vực

Dưới đây là danh sách top Influencer Việt Nam từng lĩnh vực, cùng tham khảo nhé!

Lĩnh vực ẩm thực

Influencer TikTok Facebook Instagram Youtube
Ninh Tito 345K Followers 273K Followers 238K Followers 851K Subscribers
Dino Vũ 107K Followers 145K Followers 459K Subscribers
Woossi 89.4K Followers 984K Followers 97.6K Followers 1.71M Subscribers
Top Influencer lĩnh vực ẩm thực.

Top Influencer lĩnh vực ẩm thực.

Lĩnh vực làm đẹp

Influencer TikTok Facebook Instagram Youtube
Võ Hà Linh 4M Followers 1.8M Followers 904K Followers 2.05M Subscribers
HannahOlala 686.3K Followers 904K Followers 56.2K Followers 79.5K Subscribers
Góc của Rư 491.9K Followers 352K Followers 55K Followers 708K Subscribers
Top Influencer lĩnh vực thời trang.

Top Influencer lĩnh vực thời trang.

Top Influencer lĩnh vực làm đẹp.

Top Influencer lĩnh vực làm đẹp.

Lĩnh vực đời sống

Influencer TikTok Facebook Instagram Youtube
Giang ƠI 1.65M Followers 625.656K Followers 508K Followers 1.65M Subscribers
Liêu Hà Trinh 1M Followers 191.417K Followers 104K Followers 158K Subscribers
Sunhuyn 416.2K Followers 270.583K Followers 144K Followers 643K Subscribers
Top Influencer lĩnh vực đời sống.

Top Influencer lĩnh vực đời sống.

Lĩnh vực thời trang

Influencer TikTok Facebook Instagram Youtube
Châu Bùi 3.3M Followers 9M Followers 5.7M Followers 1.4M Subscribers
Quỳnh Anh Shyn 1.1M Followers 1.1M Followers 3M Followers 462K Subscribers
Lê Hà Trúc 473K Followers 129K Followers 589K Followers
Top Influencer lĩnh vực thời trang.

Top Influencer lĩnh vực thời trang.

Lĩnh vực du lịch

Influencer TikTok Facebook Instagram Youtube
đi cùng Đạt 254.4K Followers
Khoai Lang Thang 1.5M Followers 2M Followers 166K Followers 1.93M Subscribers
Quang Vinh 45.7K Followers 845K Followers 248K Followers 362K Subscribers

 

Top Influencer lĩnh vực du lịch.

Top Influencer lĩnh vực du lịch.

Top 3 đơn vị Agency kết nối Influencer uy tín nhất

Hiện nay, nhiều thương hiệu lựa chọn hợp tác với các Agency uy tín để tối ưu quá trình booking và triển khai chiến lược Marketing Influencer hiệu quả. Kết nối với các Agency sẽ giúp nhãn hàng được tư vấn và hỗ trợ kỹ càng hơn, tìm được KOL, KOC phù hợp,… giúp chiến dịch được triển khai tối ưu nhất.

Dưới dây là gợi ý top 3 đơn vị Agency booking Influencer Marketing uy tín nhất hiện nay:

MyKOL

Đề xuất đầu tiên trong top Agency uy tín nhất hiện tại là thương hiệu MyKOL. Đây là nền tảng bên thứ ba hỗ trợ kết nối nhà tuyển dụng với các KOL, KOC, Influencer hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống thông tin tiện ích đầy đủ, đa dạng, bảng phân tích, so sánh KOL, KOC chi tiết, cùng đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp, website dễ dàng sử dụng,… MyKOL đã giúp hàng ngàn thương hiệu Việt thành công vang dội với chiến dịch Influencer Marketing độc đáo.

Các bạn có thể tải App MYKOL tại:
ChPlay:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.my.kol.my_kol
AppStore:
https://apps.apple.com/us/app/my-kol/id6504571745?platform=iphone

Để booking KOL, KOC, nhà tuyển dụng chỉ cần đăng ký tài khoản và tìm kiếm so sánh lựa chọn Influencer phù hợp dựa trên các thông số chi tiết về giá booking, hiệu suất triển khai các chiến dịch trước, doanh thu,….Toàn bộ quá trình đều được triển khai trơn tru, mượt mà trong vài phút.

Thông tin liên lạc MyKOL:

Booking Influencer Việt Nam tại MyKOL.

Booking Influencer Việt Nam tại MyKOL.

DC Media

DC Media là đơn vị trực thuộc DC Group, đem đến các giải pháp truyền thông đa phương tiện, tiếp thị và chuyển đổi số. Trong đó, DC Media ghi điểm với dịch vụ booking Influencer vô cùng hiệu quả.

Hoạt động bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, DC Media đang là đối tác chiến lược của nhiều nhãn hàng trong việc tìm kiếm và triển khai các chiến dịch booking Influencer phù hợp.

Thông tin liên lạc DC Media:

Booking Influencer Việt Nam tại DC Media.

Booking Influencer Việt Nam tại DC Media.

VTV Cab

VTV Cab là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Truyền hình Cáp Việt Nam. Do vậy, dịch vụ booking KOC, KOL TikTok qua đơn vị này cũng nhận được sự tin tưởng từ đông đảo thương hiệu trên khắp cả nước. Sở hữu mạng lưới nhiều KOL, KOC uy tín, VTV Cab cam kết hỗ trợ doanh nghiệp tìm được Influencers phù hợp nhất cho chiến dịch quảng bá của mình.

Thông tin liên hệ VTV Cab:

Booking Influencer Việt Nam qua VTV Cab.

Booking Influencer Việt Nam qua VTV Cab.

Tìm hiểu thêm về Agency booking Influencer tại đây.

Hướng dẫn tìm kiếm Influencer Việt Nam trên MyKOL

Với lượt truy cập đông đảo, MyKOL hiện đang là nền tảng booking Influencer hàng đầu Việt Nam. Cụ thể, các bước tìm kiếm Influencer phù hợp trên nền tảng này tương đối dễ dàng:

 • Bước 1: Truy cập vào website chính thức của MyKOL: https://mykol.vn/. Tại giao diện chính của màn hình, nhãn hàng click chọn nút “Đăng ký” ở phía trên cùng góc phải màn hình, chọn mục “Nhà tuyển dụng”.
Hướng dẫn booking Influencer Việt Nam qua MyKOL.

Hướng dẫn booking Influencer Việt Nam qua MyKOL.

 • Bước 2: Cung cấp một vài thông tin cá nhân để đăng ký mở tài khoản:
  • Tên công ty, nhãn hàng của bạn.
  • Email.
  • Điện thoại.
  • Mật khẩu.
  • Xác nhận mật khẩu.

Sau đó, click chọn “Bằng việc đăng ký, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ và Chính sách của chúng tôi” để mở tài khoản.

Hướng dẫn booking Influencer Việt Nam qua MyKOL.

Hướng dẫn booking Influencer Việt Nam qua MyKOL.

 • Bước 3: Đăng nhập lại vào MyKOL bằng tài khoản vừa đăng ký. Sau đó tiến hành nghiên cứu, tìm kiếm KOL, KOC phù hợp tại mục “Tìm kiếm Influencer”.
Hướng dẫn booking Influencer Việt Nam qua MyKOL.

Hướng dẫn booking Influencer Việt Nam qua MyKOL.

Đến đây, nhà tuyển dụng phải cung cấp các thông tin cần thiết cho hệ thống như:

 • Lĩnh vực cần tìm kiếm: Ẩm thực, làm đẹp, sức khoẻ, thời trang, Lifestyle, thể thao, giải trí, công nghệ, du lịch,…
 • Follower: Dao động từ 1,000 đến trên 500,000.
 • Mức giá booking mục tiêu: Từ 0 đến trên 20 triệu đồng.
 • Địa chỉ: 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Doanh thu/Video: Từ dưới 100,000 đến trên 20 triệu đồng.
 • Doanh thu/Live: Từ dưới 100,000 đến trên 20 triệu đồng.

Sau đó, hệ thống sẽ tự lọc tìm kiếm theo yêu cầu và trả về kết quả chi tiết. Lưu ý, nhãn hàng hoàn toàn có thể tiến hành sắp xếp nâng cao để màn hình hiển thị những kết quả sắp xếp phù hợp nhất theo thứ tự. Có thể lựa chọn sắp xếp theo các tiêu chí sau:

 • Follower.
 • Giá booking.
 • Doanh thu/Video
 • Doanh thu/Live.

Lúc này, hệ thống MyKOL sẽ trả về các kết quả tối ưu nhất. Nhà tuyển dụng có thể click trực tiếp vào Profile của từng Influencer để xem các phân tích hiệu suất chiến dịch trước đó như:

 • Số chiến dịch đã tham gia.
 • Giá booking.
 • Các nền tảng hoạt động.
 • Lĩnh vực.
 • Kênh truyền thông.
 • Followers.
 • Tổng doanh thu kênh.
 • Chỉ số bán hàng:
  • Tổng doanh thu Video.
  • Doanh thu/Video.
  • View trung bình/Video.
  • Tổng doanh thu Live.
  • Doanh thu/Live.
  • View trung bình/Live.
 • Biểu đồ xu hướng: Lượt xem, lượt like, lượt bình luận.
 • Chỉ số tương tác: Like/view, Comment/View.
 • Phân tích Followers: Giới tính, độ tuổi.
 • Các video có gắn sản phẩm từ chiến dịch trước.
Hướng dẫn booking Influencer Việt Nam qua MyKOL.

Hướng dẫn booking Influencer Việt Nam qua MyKOL.

Qua những phân tích chi tiết, nhà tuyển dụng có thể so sánh và lựa chọn Influencer Việt Nam phù hợp nhất với chiến dịch của mình.

Tham khảo thêm về giá booking Influencer tại đây.

Trên đây, bài viết đã tổng hợp toàn bộ những thông tin cơ bản liên quan đến Influencer Việt Nam, lý giải vì sao nên booking Influencer và gợi ý top 3 Agency hỗ trợ tìm kiếm Influencer uy tín, an toàn và hiệu quả nhất. Mong rằng những chia sẻ trên đã đem lại thông tin hữu ích cho đọc. Chúc chiến dịch Influencer Marketing của nhãn hàng sẽ đạt được hiệu quả cao và nhiều thành tích ấn tượng nhé!

You may also like

Leave a Comment