Home BlogFun 999+ STT, caption, câu nói hay về Yêu Xa sâu sắc

999+ STT, caption, câu nói hay về Yêu Xa sâu sắc

by Admin
Khi thích nhau, yêu nhau người ta thường quấn nhau lắm, một khắc cũng chẳng muốn rời. Một ngày không gặp nhau là đã thấy bức bối lắm rồi vậy mà những người yêu xa lại phải chịu đựng nỗi nhớ, nỗi khắc khoải đến khôn nguôi và luôn phải sống bằng niềm tin, sự hy vọng mà họ cho là sẽ có quả ngọt. Chẳng ai muốn yêu xa cả, vì hoàn cảnh đưa đẩy khiến họ buộc phải tạm rời xa nhau. Nhiều người vẫn tự an ủi rằng yêu xa là thử thách để biết mình có thật sự là của nhau hay không rồi đợi chờ là hạnh phúc, nhưng rốt cục đây vẫn chỉ là những lời để tự an ủi và để cho bản thân có động lực với lựa chọn yêu xa của hai đứa. Sau đây là những câu nói, stt về yêu xa mà chúng tôi đã sưu tập được, bạn đọc hãy dành một chút thời gian để đọc và cảm nhận nhé.

Stt yêu xa chất

Đã yêu xa thì yêu xa phải chất thì mới có động lực chứ nhỉ 😊. Sau đây là loạt các stt, câu nói về yêu xa chất như nước cất của các cặp đôi nè:

1.

Một ngày anh có thể không gọi điện và nhắn tin cho em lúc thức dậy và trước khi đi ngủ. Nhưng hãy tin rằng không ngày nào là không mở đầu và kết thúc với ý nghĩ về em.

2.

Giấu thương nhớ để nghĩ về ngày đoàn tụ sẽ không còn xa.

STT yêu xa

3.

Có người hỏi tôi yêu xa có hạnh phúc không? Tôi chỉ biết mỉm cười. Thật ra con gái không nên dành cả tuổi thanh xuân đẹp đẽ của mình để chờ đợi một chàng trai cách xa hàng trăm, hàng nghìn km. Con trai cũng không nên để người con gái của họ phải mòn mỏi đợi chờ như vậy.

4.

Yêu xa… hạnh phúc chỉ là nhận được một tin nhắn, một cuộc gọi quan tâm từ người ấy.

5.

Chờ đợi … là biểu hiện đẹp nhất của tình yêu đích thực. Những người chờ đợi nhau, là những người yêu chân thành, đáng trân trọng nhất.

6.

Khoảng cách về địa lý không thể ngăn được 2 trái tim muốn tiến gần lại nhau.

7.

Yêu xa khoảng cách không quan trọng nhưng quan trọng ở khoảng cách trái tim. Gần nhau dễ hiểu nhau hơn, xa nhau khó hiểu lắm, có thể một cơn giong nào đó cũng có thể mang họ đi xa, sợ chỉ cần một người nào đó quan tâm chăm sóc họ sẽ thấy ấm lòng và dần xem mình tẻ nhạt…

8.

Yêu xa … là bạn sẽ phải tự lo được cuộc sống cho chính mình, tự do trong công việc, tự do trong tài chính và điều đó khiến bạn trở lên mạnh mẽ hơn.

9.

Yêu xa tựa như cuộc chạy đua với thời gian. Nếu em kiên trì chịu đựng em sẽ thắng. Còn nếu em bị thời gian và khoảng cách đánh bại, em sẽ vuột mất người kia.

10.

Yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng lúc nghĩ đến việc từ bỏ bạn hãy nghĩ đến lý do tại sao bạn có thể nắm giữ tình yêu lâu đến vậy, mọi việc sẽ khá hơn rất nhiều.

11.

Yêu một người ở xa – Là gửi nhớ, gửi thương qua mây, qua gió – Là có một người để đợi – Là có một nơi để tìm về – Là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có một nụ cười của một người nơi xa.

12.

Yêu xa… Đâu phải ai cũng đủ mạnh mẽ để vượt qua. Chỉ những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm thía được hai chữ “đợi chờ”.

13.

Yêu xa, mang lại vô vàn cảm xúc đau đớn của cuộc tình, xa nhau nhiều rồi nên nỗi thấu hiểu dành cho nhau cũng không còn như trước, rồi sự quan tâm cũng gì đó mà lơi dần, và kết cục vẫn là chúng ta không đợi được nhau, chúng ta vẫn không thuộc về nhau!

14.

Những lúc Em mệt mỏi như thế này

Em chỉ muốn được gặp Anh

Muốn chạy đến bên Anh

Ôm Anh thật chặt và nói: “Em nhớ Anh nhiều lắm”

Muốn gục đầu vào vai Anh khóc cho thoải mái

Vì khi ấy Em cảm nhận được sư che chở nơi Anh

Muốn vòng tay Anh mãi là của Em

Tất cả những gì thuộc về Anh sẽ là của Em

Vì Em nhận ra Em yêu Anh rất nhiều.

15.

Yêu Xa là dấu chấm lửng của những khoảng trống. Khoảng trống khắc khoải của sự nhớ mong. Khoảng trống đôi khi là sự hụt hẫng khi chẳng may mối tình dang dở. Và cả khoảng trống của cái lạnh mùa đông, cái lạnh của xa xôi, của đợi chờ.

16.

Yêu xa là một thử thách của hạnh phúc. Nếu thử thách mà không thể vượt qua được thì bạn có tư cách gì để hạnh phúc?

17.

Chỉ có em, anh, và những con người Yêu xa như chúng ta mới có thể hiểu… yêu xa, vất vả biết nhường nào.

18.

Em không sợ thời gian xa cách. Em chỉ sợ lòng người chẳng qua được thử thách thời gian.

19.

Yêu xa là thế phải biết hy sinh phải biết cố gắng tạo niềm tin. Phải biết kìm nén cảm xúc vào trong và coi nó như là vô hình.

20.

Từ nay không còn anh ở bên, đêm về chỉ còn mình em đơn côi trong căn phòng vắng với nỗi nhớ anh khôn nguôi. Ai nói yêu xa dễ dàng thì chắc chắn không phải yêu thật lòng rồi.

Yêu xa

21.

Tôi chẳng tin vào việc yêu xa. Gần còn chia tay, nói chi đến việc xa xôi? Rời “xa”, ý nghĩa của nó là vậy.

22.

Ranh giới giữa yêu xa và sự chia tay nó cũng mong manh lắm. Bất chợt thốt ra câu “em/anh mệt rồi” rồi mọi chuyện cứ thế để thời gian và khảng cách giải quyết mọi nỗi đau.

23.

Anh đã hứa sẽ bên nhau cớ sao nay lại ra đi, là do anh quá tự tin em sẽ chờ anh, sẽ không yêu ai khác ngoài anh hay lý do là anh đã không còn cần em nữa vậy?

24.

Yêu xa, cảm giác sẽ thế nào? Rõ ràng là có người yêu, vậy mà vẫn phải làm mọi chuyện một mình.

25.

Yêu xa thật sự rất dễ hiểu lầm rồi kết cục vẫn là chia tay.

26.

Yêu xa không đáng sợ, cái đáng sợ chính là khi chúng ta cãi nhau, giận nhau, có ngưới nhân cơ hội đó an ủi anh, làm anh vui vẻ, sau đó cho anh cái cảm giác rằng anh đã gặp được người tốt hơn em, khiến anh bắt đầu cảm thấy phiền với những thiếu sót của em mà lúc trước anh vẫn thấy ổn thậm chí là đã từng chấp nhận vô điều kiện.

27.

Không ngủ được vì nhớ người yêu. Nỗi đau này ai thấu được bằng những kẻ yêu xa.

28.

Thời gian và khoảng cách sẽ giúp ta nhận ra hai ta có thuộc về nhau hay không, để rồi khi gặp lại chúng ta sẽ mãi mãi không rời.

29.

Anh ấy không còn yêu cậu nữa, cậu còn cố chấp làm gì hả đồ ngốc. Lý do khoảng cách nó xưa như Trái đất rồi.

30.

Người ta vẫn nói, nếu mình đủ quan trọng, người ta sẽ không để mình lại một mình. Em có nên tiếp tục cố gắng với hai từ “yêu xa” này không anh?

31.

Từ ngày chấp nhận yêu xa là phải chấp nhận yêu thêm cái điện thoại . Yêu xa tuy khó nhưng em vẫn chịu khó yêu anh.

Stt yêu xa đơn phương, sâu lắng

Yêu đơn phương đã khổ vậy vừa yêu đơn phương vừa yêu xa thì cảm giác sẽ thế nào nhỉ. Chắc là “thốn” phải biết rồi. Sau đây là những câu nói, stt về yêu xa đơn phương và yêu xa sâu lắng nè:

1.

Cậu ấy hứa sẽ về, vì vậy tôi đã hứa sẽ đợi…

2.

Dù phải xa cách một thời hay cả một đời thì ta vẫn yêu chẳng càn gì hối tiếc…

3.

Nhiều năm yêu đơn phương, khi được đối phương đáp lại thì chấp nhận yêu xa. Vậy em phải đợi đến khi nào thì mới được hạnh phúc trọn vẹn bên cạnh anh đây?

4.

Yêu xa là vừa tắt màn hình điện thoại thì trên má đã chớm giọt nước mắt.

5.

Yêu xa là cảm giác nhớ đến cồn cào mà không thể nào chạm vào được.

6.

Người anh thương chỉ có một
Người anh nhớ chỉ có một
Người anh yêu chỉ có một
Người anh muốn sống chọn đời cũng chỉ có một.

7.

Ngày hôm đấy tiễn anh ở sân bay, em thể hiện sự mạnh mẽ để anh yên tâm lên đường. Ôm anh một cái thật chặt, chúc anh may mắn, thành công rồi vẫy tay tạm biệt. Bóng lưng anh cứ thế xa dần, e vẫn đứng đó tự hỏi chúng ta không còn bên nhau nữa phải không, từ nay sẽ không còn được bên nhau giống như xưa. Càng nghĩ đến nước mắt bỗng tuôn hoài không ngớt, cứ thế lăn dài xung quanh chẳng còn ai. Em nhận ra yêu xa hoàn toàn không dễ như em tưởng tượng.

8.

Bao lâu tình yêu mới không sợ khoảng cách, để anh có thể giữ em được lâu. Đoạn đường vừa qua chúng ta đã phải xa nhau quá dài, khoảng cách vô tình đã lớn theo thời gian.

9.

Nỗi nhớ anh lấn át mọi thứ. Từ ngày yêu xa, em chẳng thấy vui bao giờ để nở nụ cười, trong lòng luôn chơi vơi, cô quạnh. Đúng là sống xa anh chẳng dễ dàng.

10.

Giật mình thức giấc mà không có em bên cạnh, vội gọi tên em mà không nhớ hôm qua mình đã tiễn bước em đến một phương trời mới để theo đuổi ước mơ của mình. Vẫn còn những thói quen xưa bởi vì anh không thể chấp nhận hai chúng ta đã xa nhau rồi.

11.

Yêu xa khó lắm người ơi
Những lúc nhớ nhung biển khơi cũng như khô cạn
Đau lòng mỗi phút cô đơn giận nhau
Rồi thấу khó khăn hơn cả khi bắt đầu

12.

Yêu xa

Là chờ đợi điện thoại mỗi tối đi học về.

Là trông ngóng khi người ta gọi cho mình hơi muộn.

Là giận dỗi khi tối đó người ta đi chơi với bạn bè và không nhắn tin cho mình.

Là tắt máy để nghĩ rằng người ta có gọi cho mình nhưng mình không thèm nghe.

Là rất muốn biết người ta có gọi khi mình tắt máy không.

Là những lúc online

Là buồn vu vơ mỗi khi trời se lạnh.

13.

Yêu một người, rốt cuộc cũng chỉ là dành cả đời để chờ đợi người ấy

Chờ đợi người ta yêu mình, rồi chờ đợi người ta đáp lại tình cảm của mình

Chờ đợi người ta đạt được những ước mơ riêng rồi mới quay về bên mình

Chờ đợi người ta đi xa, chờ đợi người ta trở về

Chờ đợi, đợi chờ. Có bao giờ là đủ đâu?

14.

Đâu phải ai cũng mạnh mẽ để vượt qua

Chỉ những trái tim thực sự dành cho nhau mới thấm hai chữ “Yêu Xa”.

15.

Yêu xa

Một chút cãi nhau để thêm yêu

Một chút giận hờn để thêm nhớ

Và … một chút chờ để ta biết cần nhau hơn.

16.

Ừ! Năm tháng đó và đến tận bây giờ, tôi vẫn yêu một người – một người ở xa…

17.

Rồi ngày nào đó sẽ có người yêu em, thương em và gần em hơn. Sẽ chẳng còn những ngày phải ngóng trông anh về. Anh biết chẳng có cô gái nào dại dột mà cam tâm yêu xa để chờ mãi một người.

18.

Giờ đoạn đường ấy vẫn như xưa nhưng lại thiếu một người. Yêu xa làm em cô đơn quá, luôn tự hỏi không biết lúc anh về có còn nguyên vẹn như quang cảnh tươi đẹp này không?

19.

Yêu xa khó lắm người ơi, những lúc nhớ nhung biển khơi cũng như khô cạn

Đau lòng mỗi phút cô đơn giận nhau rồi thấy khó khăn hơn cả khi bắt đầu.

20.

Đau lòng nhất là cảm giác yêu mà ở xa nhau, muốn làm gì cho cô ấy cũng khó khăn. Cái cảm giác không thể làm gì cho người mình yêu ấy tuyệt vọng lắm, nhiều lúc cũng có suy nghĩ sẽ chủ động rời xa cô ấy, để người khác tốt hơn, gần hơn chăm sóc cô ấy.

Những câu nói hay về yêu xa

21.

Có người hỏi tôi yêu xa có hạnh phúc không? Tôi chỉ biết mỉm cười. Thật ra con gái không nên dành cả tuổi thanh xuân đẹp đẽ của mình để chờ đợi một chàng trai cách xa hàng trăm kilomet. Con trai cũng không nên để người con gái của họ phải mòn mỏi đợi chờ như vậy.

22.

Nhiều năm yêu đơn phương, khi được đối phương đáp lại thì chấp nhận yêu xa. Vậy em phải đợi đến khi nào thì mới được hạnh phúc trọn vẹn bên cạnh anh đây?

23.

Anh xin lỗi đã không ở bên để em phí lỡ cả tuổi thanh xuân, anh xin lỗi đã không thể cho em được tình yêu như em mong đợi. Anh xin lỗi vì đã yêu em mà lại chẳng thể bên em, chở che cho em những lúc em cần anh nhất.

24.

Dịch bệnh Covid-19 làm anh không về nhà đúng hẹn như đã hứa với em. Cái sự yêu xa của chúng mình vốn đã khó khăn mà giờ lại thêm một thử thách lớn lao như thế này nữa.

25.

Ngày anh nói giờ chúng ta có khác biệt quá lớn, chắc khác biệt lớn nhất chính là khoảng cách của cái sự yêu xa không thấy hồi kết này phải không anh.

26.

Thành phố em ở có mưa, rất muốn hỏi em rằng em có đem theo ô không, Nhưng anh phải nhịn, vì anh sợ em nói em không mang, anh thì bất lực như thể anh yêu mà lại không thể cho em yêu thương mà em cần.

27.

Yêu xa thì ngay cả câu chia tay cũng nói qua mạng. Tin nhắn thì không nghe được giọng, điện thoại không thấy được vẻ mặt còn video call thì lại không dám làm. Chán thật!

28.

Ai hiểu ?

– cảm giác buồn khi xa anh

– cảm giác mệt khi xa anh

– cảm giác … không có anh ?

29.

Ở chỗ em đang mưa to lắm. Chỗ anh giờ có đang mưa không? Em nhớ anh quá!

30.

Đã yêu đơn phương lại còn yêu xa thì thực sự phần trăm kết quả nó đơm hoa kết trái ít lắm. Đấy không phải là kiên trì đâu, là cố chấp đấy. Bạn định hành hạ bản thân đến mức nào mới vừa đây?

Yêu mùi mẫn

Stt yêu xa hài hước, động lực

Tiếp thêm động lực cho các đôi đang yêu xa hoặc sắp phải yêu xa bằng những câu nói, stt hài hước, “boost” tinh thần cực đỉnh nè:

1.

Yêu xa là giận dỗi khi người ta ham chơi với bạn, không nhắn tin cho mình rồi bồn chồn lo lắng không yên.

2.

Yêu xa:

Là nhớ

Là thiệt thòi

Là lo lắng

Là quan tâm

Là đợi

Là thương

Là tin tưởng

3.

Khoảng cách sẽ không xa, nếu chúng ta xem nhau là tất cả.

4.

Yêu gần hay yêu xa không quan trọng, quan trọng là ta đã “yêu thật lòng”.

5.

Khi yêu xa… Mọi cuộc tranh cãi đều chẳng là gì khi nghĩ đến khoảng cách xa xôi và sự nhớ nhung khôn xiết.

6.

Yêu xa… Là sự lựa chọn nguy hiểm nhất với một người con gái nhưng em vẫn chấp nhận vứt bỏ tất cả để bước đi cùng anh trên một sợi dây mong manh có tên là “khoảng cách” và nó có thể đứt bất cứ lúc nào.

7.

Yêu xa sẽ có những lúc buồn chán, mệt mỏi, muốn buông xuôi tất cả. Nhưng lúc nghĩ đến việc từ bỏ bạn hãy nghĩ đến lý do tại sao bạn có thể nắm giữ tình yêu lâu đến vậy, mọi việc sẽ khá hơn rất nhiều.

8.

Yêu xa, sợ nhất là giữa cái khoảng cách hai bờ đại dương ấy, chẳng rõ người kia đang nhớ mình hay đang quên đi mình. Nhưng mà cứ tin là đang nhớ mình đi.

9.

Nếu ai đó yêu bạn thực sự thì khoảng cách không hề là trở ngại. Mà nó còn là sức mạnh để nuôi lớn tình yêu của hai bạn mỗi ngày.

10.

Chúng tôi nghĩ đến tương lai đoàn tụ nhiều hơn là nỗi sợ hãi trước sóng gió khoảng cách.

11.

Yêu một người ở xa

Là gửi nhớ gửi thương qua mây qua gió…

Là có một người để đợi, một chốn để tìm về

Là vẫn bình yên, hạnh phúc bởi có một người ở xa.

12.

Ngoài anh ra, tôi không cảm nhận được hơi ấm từ một ai khác. Tôi không muốn ngừng yêu anh. Sau tất cả, chúng ta sẽ hạnh phúc bên nhau mà thôi.

13.

Em sẽ đợi được. Đợi đến ngày chúng ta thuộc về nhau.

14.

Ngay từ đầu, là chúng tôi chấp nhận. Cho đến bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục theo đuổi. Yêu xa – nói dễ dàng là nói dối – nhưng nói không thể là nói sai. Chỉ khó khăn thôi, xa không có nghĩa là không thể yêu thương.

15.

Người ta cứ nói yêu xa thì xa vời nhưng anh vẫn chỉ yêu mình em.

16.

Yêu xa khó chứ nhưng em luôn luôn nguyện ước cho dù năm tháng khó khăn dài rộng nhưng tình ta vẫn sáng. Vượt qua khó khăn này chúng ta mãi mãi sẽ là của nhau.

17.

Anh đi mạnh giỏi nhé, em sẽ giữ cho riêng anh ngôi nhà trong trái tim em. Em sẽ chờ anh về, ngôi nhà trái tim này cũng chỉ còn chỗ cho mình anh thôi.

18.

Yêu xa giống như đánh 1 ván bài. Tiền đặt cược chính là thanh xuân.

19.

Nếu tình yêu giữa chúng mình cách nhau một ngàn bước, em chỉ cần đi bước đầu tiên, anh sẽ đi chín trăm chín mươi chín bước còn lại.

20.

Em có bao giờ ngước nhìn lên bầu trời đêm và thấy những vì sao trên đó không? Anh vẫn thường xuyên ngắm nhìn chúng, những ngôi sao gợi nhắc anh về em, về giọng nói của em và về lời hứa mình đã dành cho nhau.

Nỗi nhớ trong tình yêu

21.

Yêu xa khiến cho ngày tháng trôi chậm hơn mỗi ngày

Yêu xa khiến cho mình thấy như người đang lúc say,

Cứ lâng lâng cả đêm ngày, muốn bên em ngay lúc này

Vì thương đấy, vì yêu đấy em có hay.

22.

Yêu xa hạnh phúc nhất không phải là khi nghe được câu nói: “Anh yêu em” mà là câu nói: “Mai anh về với em nè!”.

23.

Anh nghĩ em ích kỷ cũng được nhưng nếu em nói: “Anh đừng đi” thì anh có ở lại không? Vì thế nên đừng hứa, chỉ cần anh đừng rời đi, chỉ cần anh đừng phản bội. Còn lại hãy làm, đừng hứa gì cả.

24.

Nếu cuối cùng vẫn được ở bên nhau thì trễ một chút cũng không sao cả. Em sẽ chờ anh mà.

25.

Dù đã biết trước nếu yêu nhau sẽ phải yêu xa nhưng hai đứa vẫn cứ đâm đầu. Chúng ta còn cả một chặng đường dài. Cùng yêu nhau và cùng cố gắng vì nhau nhé anh!

26.

Chỉ có mình em là đứa hay than vãn, càu nhàu, chán nản đôi khi còn buông lời khó nghe với anh. Vậy mà anh không một lần nào trách em, người luôn nhường nhịn em là anh, người luôn kiên định sẽ không từ bỏ và vun vén cho cuộc tình chúng mình cũng là anh. Nếu không phải là anh, có lẽ em đã không thể yêu xa lâu đến vậy.

27.

– Sao hôm nay anh nói yêu em nhiều thế?

– Vì hôm qua anh mơ thấy em, nhìn được em, được nắm tay em. Nhớ quá! Em ít nói yêu anh nên anh phải nói yêu em nhiều hơn.

28.

Hãy tin anh, cùng em sống cùng một bầu trời là ước mơ của anh, không phải đứa sáng đứa tối nữa.

29.

Cuối cùng cũng đợi được anh, may mà em không bỏ cuộc.

30.

Em sẽ thật mạnh mẽ, sẽ cố mỉm cười. Tự an ủi lòng mình rằng chúng ta chỉ tạm xa nhau chút thôi. Anh nhớ đừng yêu người khác nhé, anh chờ em được không? Em phải đi thật xa nhưng em sẽ quay về sớm thôi. Hứa mà.

Thật ra, Yêu xa rất khó, rất thiệt thòi. Khi ở gần nhau, lúc dỗi nhau chỉ cần chạy đến ôm nhau một cái, rủ nhau đi ăn, đưa nhau đi chơi là hết dỗi ngay. Nhưng khi ở xa nhau, cãi nhau cũng không cách nào dỗ được, rồi nhiều lúc tủi thân nữa. Nhất là con gái ấy, con gái có mấy năm thanh xuân để được yêu thương, chiều chuộng vậy mà người yêu ở xa thì ai chiều đây? Đi ra ngoài thấy người ta nắm tay nhau buồn, tủi thân lắm chứ. Nếu lỡ không thể thiếu nhau được rồi thì phải chấp nhận và mạnh mẽ nhé các cô gái. Hãy làm thế nào để những tháng ngày mà mình yêu xa sẽ xứng đáng cho sau này, hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với những người biết cố gắng, kiên trì.

Trên đây là những câu nói, stt về yêu xa và những trải lòng của bản thân mà mình muốn chia sẻ với các bạn. Dù các bạn có có hay không thì vẫn nên giữ lại cho chính bản thân mình một chút yêu thương nhé, lựa chọn yêu xa hay từ bỏ đều có thể thay đổi được để có một kết thúc tốt đẹp hơn cho cả hai.

XEM THÊM:

You may also like

Leave a Comment