Home Chưa được phân loại Thông báo mời chào giá cạnh tranh gói thầu số FIRST/2b2/ANPHUOC/G06: “Mua sắm máy sơ chế và tuốt vỏ gai phục vụ sản xuất thử nghiệm

Thông báo mời chào giá cạnh tranh gói thầu số FIRST/2b2/ANPHUOC/G06: “Mua sắm máy sơ chế và tuốt vỏ gai phục vụ sản xuất thử nghiệm

by Admin
THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG CẠNH TRANH

Gói thầu số: FIRST/2b2/ANPHUOC/G06

Tên gói thầu: “Mua sắm máy sơ chế và tuốt vỏ gai phục vụ sản xuất thử nghiệm

  1. Nhóm hợp tác An Phước thực hiện bao gồm 07 thành viên doCông ty Cổ phần Đầu tư Phát triển sản xuất và Xuất nhập khẩu An Phướclàm thành viên đứng đầu đã nhận được khoản tài trợ từ nguồn vốn vay Ngân hàng Thế giới của Dự án “Đẩy mạnh Đổi mới Sáng tạo thông qua Nghiên cứu, Khoa học và Công nghệ”- FIRST (Bộ Khoa học và Công nghệ) theo phương thức thực hiện có đối ứng với tỷ lệ 45% vốn tài trợ từ Dự án FIRST và 55% kinh phí đối ứng từ Nhóm hợp tác An Phước để thực hiện đề xuất “Làm chủ công nghệ trồng và chế biến tơ sợi chất lượng cao từ cây gai xanh phục vụ cho ngành dệt may với công suất 2.500 tấn/năm” (Tiểu dự án FIRST-ANPHUOC) theo Thỏa thuận tài trợ số FIRST/2b2/ANPHUOC/05/2017 ngày 01/06/2017 giữa Ban QLDA FIRST và Nhóm hợp tác An Phước. Nhóm hợp tác dự định dùng một phần tiền tài trợ đó và kinh phí đối ứng theo tỷ lệ nêu trên để thanh toán một phần của hợp đồng Mua sắm máy sơ chế và tuốt vỏ gai phục vụ sản xuất thử nghiệm.
  2. Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển sản xuất và Xuất nhập khẩu An Phước thay mặt cho Nhóm hợp tác mời các nhà thầu hợp lệ nộp hồ sơ chào giá cho hợp đồng Mua sắm máy sơ chế và tuốt vỏ gai phục vụ sản xuất thử nghiệm với danh mục hàng hóa, số lượng, địa điểm giao hàng, thời gian thực hiện hợp đồng như sau:

TT

Tên hàng hóa

Đơn vị tính

Số lượng

Địa điểm giao hàng

Thời gian thực hiện hợp đồng

1

Máy sơ chế và tuốt vỏ gai

Cái

8

Xã Cẩm Tú, huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa

05 tháng kể từ ngày ký hợp đồng

  1. Việc đấu thầu sẽ được thực hiện thông qua quy trình mua sắm cạnh tranh của Nhóm hợp tác đã được phê duyệt trongThỏa thuận tài trợ số FIRST/2b2/ANPHUOC/05/2017 ngày 01/06/2017 và được mở cho tất cả các nhà thầu hợp lệ như xác định trong Hướng dẫn của của Ngân hàng Thế giới: Đấu thầu mua sắm hàng hóa, công trình và dịch vụ phi tư vấn theo khoản vay IBRD và tín dụng IDA & Tài trợ của Ngân hàng Thế giới – phiên bản tháng 01/2011.
  2. Các nhà thầu hợp lệ và quan tâm đến hợp đồng này có thể tìm hiểu thêm thông tin  tại bộ phận phụ trách của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển sản xuất và Xuất nhập khẩu An Phước với địa chỉ, số điện thoại, email như sau:

–  Ông Vũ Minh Hoàn                                      Chức vụ: Cán bộ đấu thầu

–  Địa chỉ: Phòng 502, tầng 5, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

–  Điện thoại: 024.3557.8340                        Email: hoan.vm@viramie.vn

và kiểm tra Hồ sơ yêu cầu chào giá trong giờ hành chính từ 08 giờ 30 đến 17 giờ 30 tại địa chỉ liên hệ ghi ở dưới.

  1. Các nhà thầu hợp lệ và quan tâm đến hợp đồng này có thể được cung cấp trực tiếp miễn phí một bộ Hồ sơ yêu cầu chào giá hoàn chỉnh tiếng Việt tại địa chỉ liên hệ ghi ở dưới.
  2. Hồ sơ chào giá phải được gửi tới địa chỉ liên hệ ghi ở dưới vào trước08 giờ 30 ngày 16/04/2019.Hồ sơ chào giá nộp muộn sẽ bị loại. Các hồ sơ chào giá sẽ được mở công khai với sự hiện diện của đại diện nhà thầu và bất kỳ ai khác muốn tham dự lễ mở thầu tại địa chỉ ghi ở dưới vào lúc 08 giờ 45 ngày 16/04/2019. 
  3. Địa chỉ liên hệ:

– Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển sản xuất và Xuất nhập khẩu An Phước

– Địa chỉ: Phòng 502, tầng 5, tòa nhà Charmvit, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Người nhận: Ông Vũ Minh Hoàn                                    Chức vụ: Cán bộ đấu thầu

– Điện thoại: 024.3557.8340

– Email: hoan.vm@viramie.vn

– Website: http://viramie.vn/

You may also like

Leave a Comment