Home BlogFun 999+ Stt cô đơn, một mình, độc thân, ế ý nghĩa nhất 2020

999+ Stt cô đơn, một mình, độc thân, ế ý nghĩa nhất 2020

by Admin
Ai trong cuộc đời mình cũng từng phải trải qua giai đoạn cô đơn, trống rỗng, một mình đối diện với muôn vàn sóng gió, thử thách hay đơn giản trải qua một khoảng thời gian nào đó độc thân cùng với những áp lực từ gia đình, người thân, bè bạn vì một từ lịch sự mà người ta hay gọi là “FA” hoặc dân dã hơn thì là “ế”. Sau đây là những câu nói, stt về tâm trạng cô đơn, một mình, độc thân, ế mà chúng tôi đã sưu tập được. Các bạn cùng đọc và cảm nhận nhé!

STT, câu nói hay về sợ cô đơn

1.1.

STT về sự cô đơn

Nhiều lúc cảm thấy bản thân như một người vô danh, không ai biết. Trạng thái cô đơn len lỏi đến từng hoạt động sống của bản thân đến nỗi tự thấy mình chỉ như một thực thể tồn tại như loài hoa không tên ấy.

1.2.

Cô đơn trong cuộc sống

Khi bắt đầu biết yêu, biết tương tư vì một người, mọi suy nghĩ đều hướng về người ấy. Cảm thấy mọi cảnh vật trên thế gian này đều liên quan đến người ấy, những thứ khác tồn tại xung quanh dường như mất đi ý nghĩa đối với mình. Lúc đó cảm giác cô đơn sẽ bắt đầu len lỏi và làm khổ sở bản thân.

1.3.

Nỗi cô đơn

Người thì cũng đã lớn về mặt thể chất rồi mà những nỗi buồn trong quá khứ lại dường như càng mạnh lên theo năm tháng làm mình càng cảm thấy cô đơn, trống trải.

1.4.

cô đơn là thế

Cô đơn mà vẫn tỏ ra là mình mạnh mẽ, vui vẻ, hòa đồng. Lớp vỏ hào nhoáng ấy có thể che mắt được thiên hạ nhưng đó chỉ là thuốc giảm đau tức thời, tác dụng phụ sẽ làm trầm trọng hơn căn bệnh mang tên cô đơn của bạn. Tự đày đọa bản thân đến mức như vậy liệu có đáng không?

1.5.

Nỗi lòng

Con gái ấy mà, càng mạnh mẽ thì càng cô đơn.

1.6.

STT về một mình

Bao nhiêu là lợi ích khi ở một mình thế kia cơ mà. Vậy tại sao lại phải cứ cố gắng kết đôi, tụ tập để thoát khỏi trạng thái thoải mái ấy cơ chứ?

1.7.

STT ế

Nhớ nhé, độc thân không phải là ế mà là chưa tìm được người tử tế, phù hợp để kết duyên mà thôi.

1.8.

Chung thủy

Dòng thời gian hối hả trôi, rồi ai cũng sẽ bỏ đi. Chỉ có cô đơn mình ta là vẫn còn ở lại.

1.9.

Độc thân và ế

Chúng ta thường cố gắng thể hiện bản thân thật tốt để được người khác chú ý, quan tâm đến mình. Nhưng rốt cục thì nó chỉ mang tính tạm thời, hào nhoáng. Càng làm càng thấy bản thân mệt mỏi rã rời và sự cô độc ngày càng một nặng lên.

1.10.

STT hay về một mình

Ở mãi trong cái trạng thái không trung ấy, không biết, không hiểu bản thân mình muốn gì, mục tiêu của bản thân là gì mà dù cho có biết cũng không thay đổi đổi được gì nên đành phải thu mình vào một góc mà tự gặm nhấm nỗi cô đơn không tả xiết.

1.11.

STT ý nghĩa về ế

Vì thế mà người cô đơn luôn toát ra nỗi buồn man mác nào đó. Thỉnh thoảng họ lại tự tổn thương bản thân bằng cách hoài niệm về quá khứ không mấy vui vẻ.

1.12.

Câu nói hay về độc thân

Cô đơn không phải không có ai lắng nghe mà là không có ai thấu hiểu. Vì không ai hiểu được nên tốt nhất không nói ra, bận lòng người, buồn lòng mình. Cứ thế chôn chặt nỗi cô đơn vào tận đáy lòng để bản thân tự gặm nhấm đến hao gầy.

1.13.

Sống tích cực cho cuộc đời độc thân

Tôi cứ phát sóng nhưng có lẽ là với tần số của sóng siêu âm không thuộc vùng nghe thấy của người khác chăng? Chắc có lẽ phải có người đặc biệt có đặc tính giống cá voi mới giải thoát tôi khỏi sự cô đơn nhỉ?

1.14.

Một mình trong bóng tối

Dù cô đơn, một mình trong bóng tối thì hãy nhớ bạn vẫn có những chú muỗi làm bạn nhé. Mà muỗi luôn biết cách để bạn không phải ngồi trầm lặng mà suy nghĩ lung tung đâu😊

1.15.

Suy tư về cuộc sống độc thân

Cảm giác luôn phải chịu đựng, kìm nén cảm xúc một mình thật không thể diễn tả.

1.16.

ý nghĩa về cuộc sống

Hoàng tử bản chất đã sở hữu giang sơn rồi nên chẳng cần giang sơn ấy của nữ hoàng. Phụ nữ càng bá đạo, càng mạnh mẽ thì càng cô đơn. Nói cho cùng thì mục tiêu của bạn là gì? Là cuộc sống gia đình hạnh phúc hay sự nghiệp đỉnh cao? Ông trời không cho ai hết và cái gì có được cũng phải hi sinh thứ quý giá gì đó.

1.17.

Cuộc đời độc thân

Nhiều khi ranh giới giữa “độc lập một mình” và “cô đơn” thực sự rất mong manh. Tự nhủ bản thân là đang độc lập và chưa thực sự cần ai ở bên cạnh nhưng khi gặp khó khăn lại khó chịu và cảm thấy cô đơn đến rơi nước mắt…

1.18.

Ý nghĩa về cuộc đời một mình

Hóa ra, cô đơn không phải là vì không có ai bên cạnh mà vì người ở bên mình đâu phải người trong lòng mình. Khi mà không còn chỗ cho bất cứ ai, trái tim mình như bị đè nặng bởi hình ảnh người ấy dẫn đến cảm giác bất lực, cô độc đến vô vọng.

1.19.

Suy tư về độc thân

Cô đơn lúc này như một thói quen ăn sâu vào tâm trí khiến con người ta tự đánh giá thấp năng lực và sự hấp dẫn của bản thân. Thói quen đó bất giác dẫn đến sự lười biếng trong hoạt động giao tiếp và kết đôi giữa người với người. Ai cũng có quyền giành được cơ hội, các bạn hãy tự tin cho mình cơ hội nữa để tiếp tục cố gắng nhé.

1.20.

Cuộc sống độc thân và ý nghĩa

Người ta có thể giúp bạn lúc này lúc kia được nhưng không thể giúp bạn mãi được. Cuộc sống chính là như vậy, ai cũng phải lo cho cuộc đời của riêng họ. Một mình gồng gánh mọi thứ mới có thể mau chóng trưởng thành và vững bước bằng chính đôi chân của mình được. Nhưng để đạt được cái đích ấy, đau đớn, khó nhọc, tổn thương… tất cả phải chịu đựng một mình.

STT ý nghĩa về cô đơn, độc thân

2.1.

Yêu là suy tư

Thật sự làm gì có ai thích cô đơn một mình đâu chứ. Bị gia đình, họ hàng, bạn bè thúc giục rồi trêu là ế cũng có lúc ngượng lắm ấy. Sự thật là do bản thân vẫn chưa đủ dũng cảm và sợ thất vọng khi bắt đầu một cuộc tình mới mà thôi. Phải chịu tổn thương thêm một lần nữa dẫn đến tình trạng sợ yêu của rất nhiều người. Do vậy họ thà cứ độc thân trong một thời gian dài để nuôi dưỡng tâm hồn còn hơn là vội vã để rồi lại phải nén nỗi đau trong lặng im.

2.2.

Độc thân và ế

Nhiều lúc trở nên yếu đuối, cần một người chở che và lúc này mới cảm nhận được sự cô đơn nó đáng sợ thế nào.

2.3.

Cuộc sống một mình và nỗi niềm

Thật ra nhiều lúc để cho bản thân cách xa khỏi thế giới ngoài kia, cần một quãng nghỉ, một khoảng an yên mà suy ngẫm lại những gì bạn đã làm. Ở một mình để tâm hồn bình yên trở lại.

2.4.

Nỗi buồn trong sự cô đơn

Đang độc thân yên ổn như vậy… tại sao phải vì một người mà khuấy động tâm can?

2.5.

Độc thân vui tính

Người yêu ơi, cậu đang ở đâu rồi? Tớ chờ cậu giải thoát tớ khỏi sự độc thân lâu lắm rồi đấy!

2.6.

Câu nói ý nghĩa về sự độc thânĐừng vì độc thân quá lâu mà vội vàng tin vào những lời dối trá khi yêu các bạn nhé! Tự tạo cho mình những niềm vui mới mẻ trong cuộc sống bạn sẽ sớm quên đi cảm giác cô đơn ấy thôi.

2.7.

Độc thân và một mình

Dù sao vẫn nên ưu tiên bản thân mình trước tiên. Đừng vì những định kiến xã hội mà tự làm tổn thương chính mình. Hãy tự hỏi rằng nghe theo những định kiến ấy và cố gắng làm hài lòng người khác có khiến bạn hạnh phúc không?

2.8.

Ảnh về độc thân

Độc thân là quãng thời gian mà tiền mình có hầu như chỉ dùng để tiêu xài cho bản thân. Vậy cố gắng để nhanh chóng thoát khỏi quãng thời gian tươi đẹp ấy để suốt ngày lo lắng vì cơm, áo, gạo, tiền cho cả gia đình để làm gì cơ chứ?

2.9.

Độc thân quá lâu

Độc thân quá lâu nên chán, lười chả muốn yêu.

2.10.

Khóc một mình

Không ai thèm yêu, ế sưng ế sỉa ra mà cứ bày đặt, viện ra bao nhiêu lý do.

2.11.

Ý nghĩa cuộc sống độc thân

Nhớ nhé, hãy là một cô gái thông minh nhé các cô gái. Sinh ra đã là một đóa hoa thì phải cố gắng cho nó nở rực rỡ và tỏa hương thơm ngát theo cách riêng nhé!

2.12.

Ế là xu thế

Ế đang là xu thế nên hãy sống tử tế và tỏa sáng nhé các chế! Không cần người yêu vẫn cứ là ổn cơ mà các bạn nhỉ? Vì vậy bắt trend mau mau đi các bạn 😊

2.13.

Độc thân koong phải là ế

Đây gọi là định luật nhóm. Những ai có điểm chung luôn quy thành một nhóm và nhóm này sẽ không thể phá vỡ nếu không có một ai thay đổi. Vì vậy, mấy đứa ế mà cứ rảnh ra là chơi với nhau rồi thi thoảng tụ tập nhậu nhẹt, chơi bời và cảm thấy thế này vẫn ổn thì chắc bố mẹ họ còn phải đợi con dâu, con rể dài dài.

2.14.

Độc thân và ế là xu thế

Tết đến là mình già đi một tuổi, ế sâu đậm thêm một năm. Ba mẹ liếc mắt sắc thêm một chút rồi cô dì chú bác anh chị em họ hàng ra sức trêu chọc đến ăn cơm cũng không ngon, lì xì ngại chẳng dám nhận. Xinh đẹp, tài giỏi vẫn là có tội? Ai cho tôi lương thiện?

2.15.

Độc thân chờ ngày có người yêu

Độc thân chờ ngày anh người yêu tương lai đến đón 😊

2.16.

lý do ế

Tôi khẳng định lại là tui chưa có người yêu đâu, ế hơn 20 năm nay rồi, đến tán tôi đi nhanh lên, vã lắm rồi đây nàiiiii.

2.17.

Ế và xung quanh

Nói thế thôi nhưng bạn bè có người yêu là mình toàn được hưởng sái. Nào là hoa quả, đồ ăn vặt, mỹ phẩm… mà lại không phải mua lại cho chúng nó cái gì. Lộc bất tận hưởng mà nhể?

2.18.

Ế và độc thân một mình

Một mình một đường tình rộng thênh thang, thoải mái mà bay nhảy nhé các cô gái! Kiểu này là ế đến già rồi còn đâu ☹

2.19.

Độc thân quý phái

Ai bảo cứ xinh đẹp, sang chảnh là đã có bồ rồi chứ? Hay là sợ không dám tán đó? Nếu vẫn còn hay đi mua sắm một mình hay đi chơi với nhiều bạn nữ khác thì khả năng cao là vẫn còn độc thân đó mấy ông ạ.

Trên đây là những câu nói, stt hay, ý nghĩa về sự cô đơn, một mình, độc thân, ế mà chúng tôi đã sưu tầm được. Các bạn nếu có câu nào thú vị về chủ đề này hãy bình luận bên dưới để mọi người cùng đọc và chia sẻ nhé!

XEM THÊM:

You may also like

Leave a Comment