Home BlogFun 999+ STT, Câu nói về thất tình, chia tay, buồn chán trong cuộc sống

999+ STT, Câu nói về thất tình, chia tay, buồn chán trong cuộc sống

by Admin
Trong tình yêu, may mắn nhất là bản thân mình và đối phương đều có tình cảm với nhau và cả hai có thể nắm tay nhau vững bước đến cuối cuộc đời. Nhưng mọi hỉ nộ ái ố đều gộp chung lại để tạo thành thứ gọi là cuộc đời và tình yêu cũng không thể tránh được những cảm xúc ấy. Có ngọt ngào thì khắc có đắng cay, có yêu nhau, gắn bó sẽ có thất tình, chia tay. Cảm giác thất tình, chán đời chắc nhiều người trong số chúng ta đã từng nếm trải và thấu hiểu cảm giác nuối tiếc, đau đớn mà chúng mang lại. Thật ra, khi bạn trải qua những cung bậc xúc cảm như vậy thì bạn mới trân trọng những gì thực sự tốt đẹp, chân quý trước mắt. Người ta vẫn thường hay nói rằng chỉ nên dành cảm xúc cho những gì xứng đáng vì vậy thất tình, chán đời, chia tay vốn chỉ là một bước đệm để bạn vươn tới những thứ tốt đẹp hơn mà thôi. Sau đây là những câu nói, stt về sự thất tình, chán đời, chia tay mà chúng tôi đã sưu tập được, hy vọng bạn đọc sẽ tìm được những điều đồng cảm mà chúng mang lại.

Câu nói về sự thất tình, chia tay

1.1.

Câu nói thất tình hay

Tình yêu là vậy, gương vỡ không thể lành như lúc ban đầu. Chia tay là chia tay, đừng cho cơ hội để bắt đầu lại rồi lại phải tự đi vào vết xe đổ của chính mình. Đau đớn, thất tình một lần là đủ kinh nghiệm rồi.

1.2.

Thất tình

Trái tim chỉ nên dành cho một người. Nếu chia tay người này rồi thì dứt khoát bỏ người đó ra khỏi trái tim để có chỗ trống cho người khác. Cùng một lúc yêu hai người vừa phi tự nhiên vừa phi đạo đức.

1.3.

STT về thất tình

Nghịch lý chán đời thật. Đến thứ vô tri vô giác như đường tròn còn có tâm, chỉ có crush là nhẫn tâm thôi.

1.4.

thất tình trong tình yêu và chia tay

Biết chia tay, thất tình sẽ đau khổ như thế này thì đừng để cho nó bắt đầu sẽ tốt hơn. Nhưng mấy ai lý trí ngăn cản được trái tim cơ chứ.

1.5.

Thất nghiệp rồi thất tình

Mọi thứ tồi tệ thường xảy ra vào cùng một lúc. Thất nghiệp rồi thất tình gom lại thành combo chán đời khiến con người ta tưởng như bị rơi xuống đáy vực thẳm của của sự đau đớn, tuyệt vọng.

1.6.

Thất tình và sự chia tay

Nhiều khi bản thân cứ cố chấp tin tưởng vào tình yêu của họ dù đã nhận ra một số thứ đã không còn được như lúc ban đầu, thậm chí mọi thứ ngay từ đầu đã là giả dối. Nhưng biết làm sao được, khi đã dành quá nhiều niềm tin và tình cảm dành cho một ai đó, chia tay là một điều vô cùng khó khăn và đau đớn đối với họ.

1.7.

Thất tình, buồn

Thanh xuân của tôi dù không phải là người yêu của ai nhưng lại thường xuyên thất tình. Chỉ cần có một tia hi vọng, tôi sẽ cứ ngốc nghếch mà tiếp tục chờ đợi cậu, chờ một ngày tình cảm của mình sẽ được đáp lại.

1.8.

Chia tay trong tình yêu

Năm 17 tuổi, cái tuổi thanh xuân trong sáng đẹp đẽ ấy, tôi không có gì ngoài tình yêu chân thành của một cô học trò mới lớn dành cho cậu. Ấy thế mà những cái không cứ nối với nhau khiến chúng ta vẫn phải chia tay nhau và khép lại những kí ức tươi đẹp. Bây giờ tôi đã có đủ đầy mọi thứ, có tiền, có xe, có nhà và có cả người đàn ông yêu thương tôi hết mực.

1.9.

Chia tay là đau khổ

Tình yêu đau khổ như vậy thì chia tay là điều tốt nhất cho cả hai. Thà thất tình, khóc một trận đã đời một lần rồi thôi còn hơn những ngày tháng sau này cứ phải rơi nước mắt vì những thứ không xứng đáng. Thật ra sau khi chia tay, điều đau nhất không phải là thấy họ đi cùng với người khác, mà đau nhất là nhớ lại những lời hứa mà họ đã nói với mình.

1.10.

Thất tình và nỗi buồn

Nếu người ta thực sự yêu mình thì dù có khó khăn đến mấy cũng sẽ cố gắng bên cạnh và làm những điều tốt nhất cho mình. Khi hết yêu rồi người ta sẽ tìm đủ mọi lý do để trốn tránh và rời xa mình. Dù sao vẫn nên dứt khoát với đối phương để tránh gây chán nản, đau khổ kéo dài cho cả hai.

1.11.

Tình đẹp khi tình còn dang dở

Được mấy ai trên thế giới này mối tình đầu cũng là mối tình cuối cùng. Mối tình đầu dù đẹp cỡ mấy thì kết cục vẫn là chia tay.

1.12.

Tình yêu và sự chia ly

Tình yêu mù quáng là khi yêu lầm một người trong một thời gian rất dài. Đó là khi một người cứ vương vấn yêu đơn phương một người nhẫn tâm. Thứ tình cảm ngốc nghếch ấy ngày càng làm vết thương trong lòng càng lớn, lớn đến mức con tim quặn đau.

1.13.

Chia tay và tình yêu

Tưởng rằng em sẽ luôn là cô gái anh hết mực nâng niu, chuyện tình ta ngỡ tồn tại suốt đời, ngỡ sẽ yêu lâu dài ai ngờ đâu phải. Cuối cùng kết cục vẫn là chia tay.

1.14.

tình yêu va nỗi buồn

Chẳng ai muốn mình phải yêu đơn phương cả, cũng không ai mong muốn yêu thương mình trao chẳng ai đón chào. Sợ em biết em sẽ xa cách anh nên để giữ em với ai yên lành, anh lại tìm mọi cách giấu đi tình cảm của mình. Ở trong trạng thái thất tình trong thời gian dài như vậy dường như cũng quen và chấp nhận ở bên cô ấy như một người bạn thực sự.

1.15.

hôm nay tôi chia tay

Thất tình là vào một buổi chiều tối của một ngày không đẹp trời lắm, người nói người muốn đi, còn tôi không đủ sức giữ lại. Thế là hai ta ngược chiều yêu thương…

1.16.

Buồn chán

Nhận câu chia tay cũng là em, đau khổ cũng một mình em chịu đựng. Em chấp nhận kết thúc mối tình đau đớn này miễn là anh yên vui. Sự hy sinh của em cũng chỉ đến đây được thôi, lần sau em sẽ không phải vì anh mà rơi một giọt nước mắt nào nữa.

1.17.

Cuộc sống buồn chán

Không yêu nhau nữa, cảm thấy không hợp nữa thì thẳng thắn chia tay. Đau một lần rồi thôi còn hơn cứ đổ lỗi, nói xấu, làm tổn thương người mình đã từng rất trân trọng.

1.18.

chia tay và buồn

Nếu biết trước chia tay đau khổ như vậy, tôi nhất định sẽ không đồng ý yêu anh và cũng sẽ không yêu anh nhiều đến như vậy.

1.19.

buồn

Bản thân vẫn còn rất nhiều lựa chọn tốt cho bản thân. Đúng người sẽ không bao giờ chia tay.

1.20.

nỗi buồn khi chia tay

Khi bắt đầu một mối quan hệ thì cần có sự đồng ý của cả hai nhưng chia tay chỉ cần một người nói là đủ. Bất kể đối phương có chấp nhận hay không thì lời chia tay ấy đã đặt dấu chấm hết cho một cuộc tình rồi.

1.21.

chia tay và khoảng cách địa lý

Tình yêu không đủ lớn để vượt qua khoảng cách về địa lý thì chia tay là điều sớm muộn.

STT về nỗi buồn chia tay

2.1.

lý do chia tay

Nếu thực sự yêu bạn, họ sẽ cố gắng hết sức nâng niu, trân trọng bạn dù bạn có như thế nào đi chăng nữa. Còn nếu không, họ sẽ tìm đủ mọi lý do để lìa xa bạn.

2.2.

chia tay và sự ly biệt

Nhiều người sau khi chia tay một mối tình mà họ đã dành cả trái tim để yêu thương đã trở nên lười yêu. Dù cho gặp một người được cho là phù hợp với mình đến mấy cũng trở nên dửng dưng rút lui.

2.3.

chia tay là mãi mãi xa

Còn yêu nhau mà phải chia tay là cái kết cục buồn nhất của tình yêu. Vì trong tim vẫn còn hình bóng của người đó khiến bản thân luôn hy vọng có khả năng quay lại và từ chối mọi cơ hội khác. Cuối cùng bản thân lại thu mình lại trong nỗi cô đơn, buồn tủi không ai thấu.

2.4.

buồn trong tình yêu

Khi yêu con gái thường rất nặng tình nhưng một khi cô ấy đã bị tổn thương và quyết định từ bỏ thì lại cực kỳ lạnh lùng và tàn nhẫn hơn cả con trai. Làm một cô gái phải khóc thì xác định rồi nhé các chàng trai.

2.5.

chia tay nhiều lần

Tôi giận dỗi nói chia tay đi như nhiều lần trái tính trái nết ẩm ương của tôi. Nhưng lần này lại khác, anh ấy cũng không thèm níu kéo lấy một câu. Câu nói ngắn gọn “được thôi” ấy đã chấm dứt đoạn tình cảm hơn 4 năm của chúng tôi.

2.6.

chia tay và tình yêu

Tình cảm cứ phai nhạt theo năm tháng khi không tồn tại sự chủ động của cả hai bên. Tình bạn cũng thế, tình yêu cũng vậy.

2.7.

nối buồn cô đơn

Đến tuổi này rồi, vẫn tự biết rằng tình yêu chẳng phải là tất cả, trước mắt còn sự nghiệp, còn những mối quan hệ khác phải quan tâm. Nhưng khi thất tình rồi thì đây cũng là một sự thất bại trong tình yêu, nó tựa như một lần thất nghiệp vậy, vẫn là một sự kiện rất đáng nhớ trong đời.

2.8.

chia tay xong làm gì

Bản thân không bị tổn thương thêm lần nữa thì ích kỷ cũng được, miễn sao không làm hại đến ai.

2.9.

chia tay và nỗi buồn

Yêu nhau mà không hiểu được đối phương ắt sẽ có mâu thuẫn. Sau những cuộc cãi vã, giận dỗi ấy mà vẫn không thể dung hòa cho nhau thì chia tay là điều chắc chắn.

2.10.

Chia tay đau đớn

Chia tay đau đớn nhất là khi cả hai vẫn còn tình cảm nhưng vẫn cố gắng tỏ ra là đã dứt khoát muốn không liên quan đến nhau.

2.11.

chia tay im lặng

Khi không còn vị trí đặc biệt trong lòng một ai đó thì tốt nhất ta nên chọn cách im lặng và ra đi. Dù cố gắng níu kéo cũng chỉ vậy thôi, làm cả hai mệt mỏi, day dứt. Người ta thường nói khi yêu người ta thường có tính chiếm hữu nhưng đồng thời người ta vẫn thường cố gắng làm những điều tốt nhất để thấy đối phương được hạnh phúc.

2.12.

muốn chia tay

Khi muốn chia tay, hãy nhớ lại những lý do khiến ta bắt đầu. Hãy nhớ lại một cách đầy đủ để xem lại quyết định của mình. Đừng vì một phút bốc đồng nhất thời mà tự tay ném đi hạnh phúc mà cả hai đã cùng nhau cố gắng để vun đắp.

2.13.

lý do chia ly

Chúng ta đều cho rằng chia tay là tốt cho đối phương nhưng lại chưa từng nghĩ rằng nếu cố gắng để được ở bên nhau thì sẽ tốt cho cả hai. Quyết định chủ quan ấy đã làm tan vỡ không biết bao nhiêu cuộc tình tưởng như sẽ đơm hoa kết trái.

2.14.

buồn chia tay

Cái gì đầu tiên cũng là tốt nhất, đẹp nhất, đáng trân trọng nhất. Mối tình đầu cũng vậy, người ta lúc mới biết yêu thường dùng cả tâm trí lẫn trái tim để theo đuổi. Khi chia tay mối tình trong sáng, đẹp đẽ ấy, thứ người ta mất đi không chỉ là người đó mà còn cả dũng khí và lòng tin để yêu thêm một người khác.

2.15.

khi chia tay

Người ta thường nói những khi thất tình, chán đời thì thử đi cắt tóc. Cắt càng ngắn càng tốt vì biết đâu cắt xong bạn sẽ chán cái bản mặt của bạn hơn cả chán đời 😊

2.16.

một mình khi chia tay

Thất tình ấy mà, chỉ muốn ở một mình, tự vùi đầu vào mà suy nghĩ, hổi tưởng lại những chuỗi kỷ niệm vui buồn lẫn lộn ấy.  Chia tay một mối tình cũng là một bước để trưởng thành bởi càng trưởng thành người ta càng nghĩ nhiều và nói ít hơn.

2.17.

kỷ niệm chia tay

Kỷ niệm dù vui dù buồn cũng vẫn mang lại những cảm xúc da diết. Chia tay rồi thì những kỷ niệm vui cũng hóa kỷ niệm buồn.

Trên đây là tuyển tập những câu nói, stt ý nghĩa về sự thất tình, chán đời, chia tay. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi sưu tập thêm những câu thú vị hơn nữa nhé!

XEM THÊM:

You may also like

Leave a Comment