Home BlogFunStatus hay Stt, cap yêu thương trong cuộc đời và ý nghĩa nhất [999 QUOTES]

Stt, cap yêu thương trong cuộc đời và ý nghĩa nhất [999 QUOTES]

by Admin
Sống trên đời ai cũng muốn mình có được hạnh phúc, được một người nào đó yêu thương. Ấy chính là nền tảng để bạn theo đuổi điều hạnh phúc. Bởi vậy mà yêu thương chính là chiếc chìa khóa vàng giúp bạn tìm kiếm hạnh phúc của cuộc đời. Hạnh phúc chẳng ở đâu xa mà nó luôn ở cạnh chúng ta, ở những điều bình dị nhất trong cuộc sống. Dưới đây là những stt yêu thương hay và ý nghĩa.

Stt yêu thương dành cho các cặp đôi

Trong tình yêu không ai là hoàn hảo. Sẽ có buồn vui, mâu thuẫn nhưng điều quan trọng là cả hai phải nhường nhịn và thấu hiểu nhau. Trong tình yêu không có sự tranh giành hơn thua, ai đúng ai sai. Bởi thế sự yêu thương, quan tâm trong tình yêu luôn là chìa khóa để xây dụng hạnh phúc. Dưới đây là một số câu status yêu thương gửi em hay và ý nghĩa. Hãy để sự yêu thương này xây dựng một hạnh phúc đong đầy và tràn ngập niềm vui.

1.

“Chàng đã đem lòng yêu dòng sông, chỉ vì chưa từng thấy qua biển cả. Ta đã đi qua ngân hà, duy chỉ bởi một vì sao.”
2.

“Thiên sơn vạn thuỷ thật chất chính là điềm báo cho việc tôi và em vốn dĩ đã luôn gặp nhau trong giấc mộng muộn màng.”
3.

“Khi ai đó gửi cho em những bức ảnh của ánh nắng chiều hoàng hôn, chớ nói cho họ rằng em chỉ đơn giản nhìn nó đẹp, thay vào đó hãy nói rằng: “Em cũng nhớ anh.”
4.

“Thời gian sẽ để lại cho bạn những người tốt nhất ở giây phút cuối cùng, dẫu sao thì rung động cũng chỉ là chút chớp nhoáng còn tình yêu mới thực sự là dòng chảy trường tồn.”
5.

“Tôi sẽ giấu em sâu mãi trong giấc mộng của tôi, cốt là để bình minh không thể đừng mang em đi.”
6.

“Anh cảm thấy ở nhà không được vui cho lắm, em có thể mau đến đây được không?.”
7.

“Xin lỗi, ta chẳng thể cho nàng cái gọi là giàu sang vô tận, nhưng lại có thể tặng nàng một đoá hoa vĩnh cửa bất úa tàn.”
8.

“Em muốn nói là, em ghét người khác quan tâm tới anh”
9.

“Nụ cười của em khiến thời tiết tốt hơn hẳn.”
10.

“Gầy không đẹp chút nào, đừng ăn kiêng nữa nhé.”

Stt yêu thương dành cho các cặp đôi
11.

“Em không có tiền mua nhà, anh có bằng lòng cho em trú nhờ trong tim anh không?
12.

“Yêu cầu của tôi về nửa kia chính là em.”
13.

“Anh hứa sẽ không rót vào tai em mấy lời ngọt mật đâu, bởi đêm nay anh chỉ muốn em nằm cạnh anh mà thôi.”
14.

“Anh không rõ là bản thân đã thích em đến nhường nào, chỉ biết rằng anh muốn tương lai sau này có sự hiện diện của em, một mình em.”
15.

“Khoảnh khắc anh xuyên qua biển người, thực ra anh chỉ nghe được tiếng bước chân em. Bởi họ nện chân lên mặt đất, còn em đi trong tim anh.”
16.

“Đẹp nhất vốn chẳng phải là khi trời đổ mưa, mà là mái hiên năm đó chúng ta đã trú mưa cùng nhau.”
17.

“Sau khi gặp anh, em bắt đầu cảm thấy yêu thế giới này hơn, bởi thế giới có anh.”
18.

“Em làm trái tim anh bộn bề”
19.

“Đôi mắt em chính là loại rượu mạnh nhất mà anh từng uống trong đời sau đó là nụ cười của em.”
20.

“Câu trả lời của em rất phải mất một đời mới nghe xong. Anh có nguyện lòng nghe không ?”
21.

“Ta vẫn sẽ yêu nàng kể cả khi trái tim ngừng đập. Vào thời khắc tim ta không còn đập chính là lúc ta sẽ không còn quan tâm nàng được nữa.”
22.

“Làm người lớn đi, đừng nói thích, phải nói yêu.”
23.

“Ta nhất định sẽ yêu chàng thật lâu,đến nỗi bản thân quên luôn ý nghĩ bỏ chàng.”
24.

“Có 3 chữ muốn cùng em nói cả đời: “Anh yêu em.”
25.

“Thời đại 4.0 thì đã sao, em vẫn muốn nói cho anh nghe bằng chính miệng mình rằng em thích anh.”

26

“Bà ơi, con đang yêu đương.” “Thật không? Chừng nào rảnh mang người về dùng cơm.” “Nhưng mà người đó cũng là nữ” “Có là nữ thì cũng muốn ăn cơm mà.”
27

“Nếu anh ấy thực lòng yêu bạn, thì bạn có thể làm bất kỳ kiểu phụ nữ nào cũng được. Nhưng trường hợp anh ấy không đủ yêu bạn, bạn nhất định phải trở thành một cô gái toàn năng”
28

Anh ấy là hơi ấm duy nhấtlẻ loi suốt cả đời đầy những tiếc nuối của em.
29

Anh nói: Đời này anh ấy nhất định phải cưới tôi, cho dù luật pháp, giới tính không cho phép. Anh ấy vẫn sẽ lấy tôi!
30

Môi người kề đến gần, ta đối mặt với môi của người nói, lời này sẽ đi vào trong lòng người đỡ phải đi đường xa, quẹo từ lỗ tai đi vào lòng.
31.

Độc nhất vô nhị mới xứng với kẻ si tình vô song
32

Anh ấy vốn chẳng phải là ánh sáng duy nhất trong cuộc đời của bạn, có chẳng cũng chỉ là đã che lấp những ánh sáng khác.
33.

Làm sao phân biệt được người tốt người xấu, chẳng qua là ngẫu nhiên ra đi, chúng ta cũng chỉ là ngẫu nhiên vẫn còn ở lại. Người ngẫu nhiên còn sống như chúng ta không thể coi cái chết là chuyện xui xẻo.
34.

Huynh trưởng, ta muốn mang một người về nhà. Mang về, giấu đi
35.

Đã từng, sau này vẫn vậy. Em thích anh
36.

Cô ta đem cuộc sống trải qua lửa rừng từ đầu không có một ngọn cỏ
37.

Nếu tình yêu cần phải đi một vòng lớn mới có thể trở lại cùng nhau, đến lúc đó em có thể mỉm cười ôm anh, nói với anh dù đi một vòng lớn đến cuối cùng vẫn chỉ có em và anh.
38.

Cười ta còn không mau đuổi theo.
39.

Anh ấy là người đầu tiên và duy nhất xuất hiện khiến tôi tơ tưởng.
40.

Xin hãy mang em xuyên qua màn đêm đen kia, thả em rơi xuống vực sâu của bóng tối không có sự tồn tại của ánh sáng gửi sự sống nơi này.

Stt yêu thương dành cho bạn trai

Dù cuộc sống còn có khó khăn, băm tối đến mấy thì họ vẫn tin tưởng rằng ở cuối đường hầm vẫn còn có một tia sáng hy vọng. Bởi thế cuộc sống này rất muôn màu, bạn hãy luôn mỉm cười và hạnh phúc bởi những thứ bạn đang có. Những câu caption yêu đương sẽ giúp cuộc sống này trở nên tươi sáng và tràn ngập niềm vui.

41.

Dù chưa đến thành phố đó, nhưng anh tin là rất đáng sống. Nơi đó có em mà, không phải sao?
42.

Anh không trả lời tin nhắn của em thì anh là heo thối tha, em không trả lời tin nhắn của anh là chuyện hết sức bình thường, anh có thấy tiên nữ nào không bận rộn chưa?
43.

Lúc em không dùng não không thèm để ý logic mà ngồi lảm nhảm với anh một đống lời nói vô nghĩa thật ra là em đang nhớ anh đấy.
44.

Thành thật thích anh, không ngưỡng mộ người khác, không so đo quá nhiều. Được anh thích ở mỗi ngày em thích anh thật sự rất tuyệt.
45.

Lúc thích anh luôn ước gì có thể một ngày đêm lật hết ba trăm chương sách. Gì mà dã sử, lịch sử thú vị, lịch sử phong lưu đều xem một đống, gì mà lời ngọt ngào, lời nói đùa, lời châm biếm cũng vì anh mà học một lần. Mong ước xiết bao lúc kiệt sức có thể mổ xẻ thân mình ra cho anh thấy khắp người em đang hăng hái chứa đầy mấy câu nói: “ em thú vị lắm luôn”, “em có ý nghĩa lắm nè”, “anh nhìn em cái đi”
46.

Chuyện thích em này rất vất vả, em cũng không muốn làm phiền người khác cho nên anh chịu thiệt chút vậy, cứ mãi vất vả có được không?
47.

Em có chút ngọt, có chút dễ thương còn có rất nhiều, rất nhiều thích anh.
48.

Nghe này, ngoài việc thích anh thì cái gì em cũng không biết.
49.

Lúc em chỉ có một mình thì đến đi đường cũng mang theo gió rất tự lập, rất ngầu. Nhưng em cũng mong đợi anh đến đây dữ với em, ôm chặt em, chiều chuộng em, khiến em yếu đuối.
50.

Chuyện dài lắm nên em lời ít ý nhiều, em đã thích anh rất lâu rồi.

STT yêu thương hay

51.

Nói sơ qua thì là thức đêm, nói thật thì là mất ngủ còn nói thật lòng thì đang nhớ anh.
52.

Một con cừu, là anh; hai con cừu, là anh; ba con cừu, cũng vẫn là anh. Có phải anh cố tình len vào đám cừu trắng khiến em mất ngủ không?

53.

Muốn quét lên bánh mì lúa mạch thơ ca cùng với mứt anh đào. Muốn dùng ánh nắng mặt trời trong khe lá đan thành váy len. Lại nói chuyện cùng với chó mèo và chim đỗ quyên gõ lên cửa sổ. Đổ đầy ánh sao vỡ vụn vào cốc giữa đêm khuya. Và vẽ bóng hình hoàng tử bé lên trái tim mình.
54.

Gặp qua nhiều heo như vậy vẫn là anh dễ thương nhất.
55.

Tuyết phủ mưa rơi, người ở trong tim, vui vẻ trốn trong mặt mày.
56.

Thời gian ở bên anh rất chói mắt bởi vì thời tiết tốt, bởi vì thời tiết xấu, bởi vì thời tiết đúng lúc tốt, mỗi ngày đều rất tuyệt vời.
57.

Mỗi một cốc nước bình thường nếu uống cùng người mình thích thì sẽ thành Sprite. Cánh tay của anh ta chạm nhẹ vào em, bọt khí trong trái tim của em sẽ phun trào rồi chạy đến cổ họng một ít. Thật ngọt ngào, còn sáng lấp lánh, giống như vừa mới uống hết cả bầu trời sao.
58.

Đảo hạt dẻ cười đang chiên trong nồi hơi, cây hoa quế bên đường hạt hoa lất phất như sao sa, khoai lang nướng trong bếp lò hương thơm lan tỏa khắp nơi, quả lê vàng mọng nước đang chất đống trong cửa hàng tạp hóa, người bán sách đang lặng lẽ dọn quầy dưới ánh đèn đường buổi chiều tà. Cách nhà ngày càng xa, hơi ấm của mùa đông làm lòng bàn chân thoải mái, thật mong rằng vừa ngẩng đầu có thể nhìn thấy người ở bên kia con đường.
59.

Em từng ảo tưởng có thể cùng anh sống chung. Vừa dịu dàng,  vừa thú vị không cần quá dữ dội, bốn mùa ba bữa cơm không phải vội vội vàng vàng, dù sao thì em cũng có thời gian cả đời để lãng phí cùng anh. Anh phải chiều chuộng em, phải nhớ kĩ khuôn mặt em, còn em, chỉ cần nằm trong lòng anh làm nũng là được rồi.
60.

Bởi vì là anh cho nên trời Nam đất Bắc đều tiện đường, đắng cay ngọt bùi đều thích ăn.
61.

Thật ra em rất nhỏ nhen, đã vậy lại còn hay ghen, cứ thích quấn lấy anh nũng nịu, giờ anh hối hận cũng trễ rồi, quãng đời còn lại anh là của em, không thì em là của anh. Vĩnh viến không thay đổi!

62.

Muốn thình lình chui vào lòng anh rồi hít hà mùi hương quen thuộc trên người anh, nói với anh những uất ức trong mấy ngày này, cùng với, em rất nhớ anh.
63.

Mắt anh thật đẹp, trong đó có xuân thu, có núi sông, có vũ trụ, có ánh sao. Thế nhưng vẫn thua xa mắt em. Biết tại sao không? Vì trong đó có anh.
64.

Thời tiết hôm nay thật tốt cho nên tiện thể thức đêm lại tiện thể nhớ anh luôn.
65.

Giống như vừa ăn một miếng kem li vị dâu tây, giống như vừa nghe một đoạn âm thanh êm dịu vành tai, giống như bông tuyết dịu dàng tan chảy trên bờ môi em. Tất cả những điều tốt đẹp cũng không đủ để thể hiện, em yêu anh.
66.

Đi cùng em nhé, cho anh chơi vơi, cho anh tình yêu, cho anh những đêm mất ngủ, cho anh tinh sương tháng tư, cho anh miếng đầu tiên của li kem mát lạnh, viên cá viên cuối cùng trong nồi lẩu hải sản cũng cho anh, cho anh đôi tay cùng vòng ôm ấp áp, cho anh vé xe, cho anh những lần trèo đèo lội suối và chờ đợi, cho anh chìa khóa, cho anh một phần trách nhiệm cùng với sáu mươi năm còn lại của đời em cũng cho anh nốt.
67.

Trong một phút em chỉ nhớ anh một giây, năm mươi chín giây còn lại để nhớ lại dư vị kia.
68.

Mong ước một đời, yêu cùng tự do, em với dịu dàng.
69.

Xin chào, tôi là cảnh sát. Bởi vì em quá dễ thương nên bị bắt giam rồi, đưa tay ra đây để tôi nắm chặt.
70. Em muốn thích anh từ đầu đến cuối, muốn đứng bên cạnh anh, nhìn đuôi mày anh, nhìn nụ cười của anh, anh không nói vì em cũng cứ thích anh như vậy.

Gửi bản thân những lời yêu thương

Một số người cho rằng: “Tương lai của bạn phụ thuộc vào rất nhiều điều, nhưng chủ yếu là vào bạn”. Thật vậy, khi bạn thực hiện một điều gì đó và nó có thành công hay không, cuộc sống của bạn ra sao, ngày mai của bạn sẽ như thế nào,… tất cả đều phụ thuộc vào chính bản thân bạn. Và mỗi chúng ta đều có một lợi thế và sức mạnh riêng, đừng bao giờ coi thường cũng như đánh giá thấp chính bản thân mình, đó có lẽ là điều tồi tệ nhất. Hãy tự yêu lấy chính mình bằng những status yêu thương bản thân.
71.

Em thật sự rất tốt, là người khiến anh rung động nhất mà anh từng gặp qua, dáng vẻ ngốc nghếch của em thật sự dễ thương chết người, ép chính mình viết cho em những bảng Tạng đầu thơ.
72.

Tạm biệt thì tạm biệt, người tiếp theo sẽ càng tuyệt.
73.

Quan hệ hợp tác song phương chiến lược trường kì từ nay chấm dứt, chúc bên kia tìm được hệ thống mở cửa kinh tế đa nguyên cân bằng, an toàn, hiệu quả cao, cùng có ích, cùng thắng lợi.
74.

Người đó và mùa đông, đều đã nguội lạnh rồi.
75.

Con đường của hai người, chúng tôi đã đi hết. Còn con đường của đời tôi, chỉ mới đến một ngã rẽ mà thôi.
76.

Sau này không gặp lại, hãy sống tốt cuộc đời của bản thân.
77.

Người xa lạ thân thuộc nhất.
78.

Gặp được anh trong biển người
Cuối cùng cũng phải trả anh về với biển người.
79.

Phải trả ngôi sao về với vũ trụ rồi.
80.

Em không hối hận chút nào vì đã gặp được anh, nhưng nếu như được cho một cơ hội nữa, thì em cũng chẳng muốn gặp anh đến vậy đâu.

Vừa rồi là những dòng status yêu thương mà tôi muốn gửi gắm đến trái tim, tâm hồn các bạn. Hi vọng mọi người cũng sẽ thích những dòng stt yêu thương đầy triết lý này.

XEM THÊM:

You may also like

Leave a Comment