Home BlogSách [Review+ PDF] Eng Breaking: Liệu có HAY như quảng cáo?

[Review+ PDF] Eng Breaking: Liệu có HAY như quảng cáo?

by Admin
Bạn đang quay cuồng giữa hàng tá phương pháp học tiếng Anh hiện nay và loay hoay tìm kiếm cho mình một phương pháp tốt nhất? Bạn quá mệt mỏi và mất nhiều thời gian bởi đọc nhiều, nghe liên tục nhưng vẫn ngắc ngứ khi giao tiếp?

Bài viết dưới đây mình xin giới thiệu với các bạn một phương pháp học mới mà mình đã trải nghiệm trong suốt vài tháng qua. Đó là phương pháp Eng Breaking. Liệu nó có hiệu quả và phù hợp với bạn?

Hãy cùng theo dõi nhé.

1. Eng Breaking là gì?

Eng Breaking là một phương pháp, chính xác hơn là một giáo trình học được thiết kế dành cho người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh, giúp người học có thể tự thực hành và luyện tập giao tiếp tiếng Anh tại nhà. 

Tận dụng triệt để hiệu quả 3 kĩ thuật thực hành là nghe ngấm, nói đuổi và phản xạ đa chiều nên phương pháp này sẽ tập trung hoàn toàn vào việc nghe và phản xạ, giúp người đọc phá băng cảm giác “sợ” giao tiếp tiếng Anh.

Review Eng Breaking

Xem tại đây: Eng Breaking

2. Nội dung có trong Eng Breaking

Eng Breaking gồm 12 bài học tương đương với 12 chủ đề xoay quanh cuộc sống thường ngày của chúng ta như Introducing yourself, Shopping, Giving directions… Mỗi bài học bao gồm các file audio (đĩa DVD) kèm nội dung bản audio (sách giáo trình) và hướng dẫn luyện tập cụ thể cho từng bước.

Bản chất của phương pháp này là nghe ngấm và nói đuổi nên các file nghe sẽ được thiết kế gồm 2 tốc độ là tốc độ chậm (Beginner Speed) và tốc độ bản xứ (Native Speed), phục vụ người học một cách tối đa. Cụ thể:

+) Tốc độ chậm: bạn sẽ được nghe rõ phát âm từng từ một, kể cả các âm đuôi, âm gió. Như vậy, bạn có thể biết được từ vựng đang được nói đến bao gồm những âm nào, dễ dàng phân biệt và hiểu nghĩa của từ, từ đó hiểu được nội dung của cả bài nghe. 

+) Tốc độ bản xứ: bạn sẽ được nghe cách nối âm, nối từ, cách nhấn nhá và các ngữ điệu được sử dụng trong giao tiếp. Tốc độ này cũng phù hợp nếu bạn muốn rèn kĩ năng nói đuổi để có thể làm quen với cách nói cũng như tốc độ nói của người bản xứ.

File Q&A là file tiếp theo người học sẽ được nghe sau 2 file trên, gồm các câu hỏi liên quan đến nội dung bài nghe, nhằm kiểm tra trình độ nghe hiểu cũng như phản xạ của người học.

Cuối mỗi bài học sẽ có một bài kiểm tra nhỏ để bạn có thể tổng hợp lại kiến thức đã học, rút ra kinh nghiệm cũng như đánh giá được sự tiến bộ của bản thân.

Ngoài ra, còn một điểm rất hay ở Eng Breaking đó là sổ tay checklist các công việc cần làm theo ngày để người học có thể định hướng rõ kế hoạch hành động cho bản thân, đảm bảo sự hiệu quả của bài học.

Bên cạnh đó, hằng ngày và trong suốt thời gian học, bạn cũng sẽ nhận được email nhắc nhở học tập và động viên từ thầy Mike – tác giả của bộ giáo trình này, tuy đơn giản nhưng hết sức chu đáo và tận tâm.

Xem tại đây: Eng Breaking

 

3. Ưu điểm của Eng Breaking 

Eng Breaking là một cách tự học, có thành công hay không dựa phần lớn vào sự chăm chỉ và quyết tâm của người học. Ngoài ra, đối tượng mà Eng Breaking hướng đến lại là người mới bắt đầu học hoặc mất gốc tiếng Anh.

Do đó, nếu phần giáo trình không được thiết kế một cách khéo léo, có chọn lọc và đủ ấn tượng sẽ rất dễ khiến người đọc có cảm giác chán nản, sợ càng thêm sợ. Tuy vậy, sau 4 tháng kiên trì với Eng Breaking, có thể nói mình khá hài lòng với phương pháp này vì một số điểm dưới đây.

Ưu điểm 1

Trước hết, mình rất ấn tượng với 3 kĩ thuật nền tảng mà Eng Breaking đã định hình cho mình ngay từ những ngày đầu: nghe ngấm, nói đuổi và phản xạ đa chiều. Nghe ngấm và nói đuổi có lẽ không còn xa lạ gì với nhiều bạn và cũng được áp dụng ở nhiều phương pháp học khác.

Tuy vậy, với Eng Breaking, 2 kĩ thuật này đã được cải tiến hơn với 2 tốc độ nghe, khắc phục được các nhược điểm vốn có và hỗ trợ người học một cách tối đa.

Ưu điểm 2

Mặc dù là một phương pháp học qua màn hình điện thoại, máy tính nhưng người học lại không hề nghe, nói một cách thụ động mà vẫn sẽ được tương tác thông qua các câu hỏi trong file Q&A cùng trợ lý ảo.

Đây cũng là phần luyện kĩ thuật phản xạ đa chiều cho bạn. 12 bài học sẽ là 12 lần giao tiếp ảo như vậy, đảm bảo bạn sẽ không còn muốn “tránh né” mỗi khi nghe đến 2 từ “giao tiếp” nữa.

Xem tại đây: Eng Breaking

Xem tại đây: Eng Breaking

Ưu điểm 2

Như mình đã nói ở phần giới thiệu bên trên, giáo trình Eng Breaking mà bạn nhận được sẽ không chỉ có đĩa DVD và bản text như nhiều khóa học khác mà còn đi kèm cả một cuốn sổ tay checklist các công việc bạn cần làm, rất rõ ràng và cụ thể. Ngoài ra còn có một bản mục tiêu và thẻ bảo hành. Khá chu đáo đấy chứ!

Không những vậy, mình còn nhận được email quan tâm, nhắc nhở hằng ngày từ thầy Mike nữa, cảm giác như có người luôn đồng hành và cổ vũ mình vậy. Với tất cả những điều mình vừa liệt kê thì số tiền mà bạn phải bỏ ra thực sự nhỏ hơn rất nhiều so với lợi ích mà nó mang lại cũng như so với hầu hết các khóa học giao tiếp hiện nay.

Các bạn biết đó đây là một phương pháp học hiện đại , giúp các bạn có ý thức tự giác học tập hơn, cố gắng vượt qua những rào cản.

Nếu bạn thích học bộ giáo trình nay lúc nào cũng được, những lúc bạn rảnh như trên tàu điện ngầm hay trên xe bus thì các bạn có thể bật lên nghe theo bộ sách.

4. Nhược điểm của Eng Breaking

Vì là khóa học dành cho người mới bắt đầu hoặc mất gốc tiếng Anh nên độ khó của bài nghe sẽ không cao. Đối với những bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản sẽ thấy tốc độ học hơi chậm và  gây nhàm chán. Tuy vậy, các bạn cũng có thể tham khảo khóa học này để trải nghiệm phương pháp học hết sức hiệu quả và áp dụng nó vào việc học của bạn.

Ngoài ra, phần từ vựng tuy có giải thích nghĩa nhưng không đi kèm phát âm nên mình thường phải tra lại từ đó trong từ điển nếu muốn nói một cách chuẩn chỉnh nhất, cũng hơi bất tiện. 

Xem tại đây: Eng Breaking

5. Kết luận

Đúng như tên gọi, Eng Breaking đã giúp mình phá bỏ hoàn toàn những rào cản, trở ngại trước đây khi tìm đến tiếng Anh. Nếu bạn cũng giống như mình đang loay hoay tìm kiếm một phương pháp học thú vị, hiệu quả thì hãy thử tìm đến với Eng Breaking xem sao. Mình chắc rằng bạn sẽ không thất vọng đâu.

Chúc các bạn thành công trong việc chinh phục tiếng Anh  !

Bản PDF + Ebook

Do yêu cầu của chủ sở hữu, bên mình buộc phải xóa bản PDF và Audio, rất mong các bạn thông cảm!

XEM THÊM:

You may also like

30 comments

quỳnh 21/03/2022 - 11:15

cho con hỏi là muốn học eng breaking trên lap top ntn ạ

Reply
My 17/04/2021 - 17:47

Cho mk hỏi đăng kí ntn ạ

Reply
Ngô Huế 27/03/2021 - 08:36

Chị có thể cho em hỏi về bộ sách Eng breaking được ko ạ

Reply
Khánh Linh 27/03/2021 - 16:10

Bạn có câu hỏi gì liên quan đến bộ sách Eng Breaking nhỉ?

Reply
Quỳnh Trần 17/11/2020 - 19:02

cho con hỏi, con có latop nhưng latop con không có ỗ đĩa, mà eng breaking thì có đĩa.vậy lúc học có bất buộc phải mở đĩa không ạ?

Reply
Admin 17/11/2020 - 21:45

Nếu không có ổ đĩa, con có thể liên hệ trực tiếp cho engbreaking yêu cầu hỗ trợ học qua file mềm online nhé

Reply
Nguyễn Ngọc 13/11/2020 - 20:15

Khi học bộ giáo trình này mình cần trang bị lap top không ạ em không có lap top có thể tư vấn cho em được không ạ

Reply
Admin 14/11/2020 - 20:18

Bạn có thể học trên smartphone cũng được nhé

Reply
Tri Ngo 21/09/2020 - 10:17

cho mình hỏi bản dung thử PDF + Ebook tải ở đâu ạ?

Reply
Admin 21/09/2020 - 11:18

Do yêu cầu của chủ sở hữu, bên mình buộc phải xóa bản PDF và Audio, rất mong các bạn thông cảm!

Reply
Trần Linh 13/09/2020 - 20:14

AD ơi nếu mất gốc với học từ đầu thì có thể mất bao lâu để em nghe và nói chuyện với người bản xứ ạ

Reply
Khánh Linh 14/09/2020 - 15:18

Cái này còn tuỳ thuộc vào lực học cũng như mức độ chăm chỉ của bạn nưã

Reply
Rosie 30/08/2020 - 16:56

Chị ơi cho e hỏi, e cũng có một chút nền tảng căn bản, ngữ pháp hơi yếu nhưng từ vựng khá ổn. Nghe và nói cũng tạm. E cần 1 giáo trình có thể giúp e cải thiện ngữ pháp, luyện phản xạ, nâng cao trình độ thì quyển này có thích hợp ko ạ?

Reply
Khánh Linh 31/08/2020 - 02:34

Cảm ơn em vì đã theo dõi bài viết của Báo Song Ngữ. Theo như chia sẻ của em thì chị nghĩ giáo trình của Eng Breaking có thể giúp em nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Nền tảng giúp em bắt nhịp và học nhanh hơn đó!

Reply
Maian 15/08/2020 - 23:26

Mik cũng đang muốn học thử Eng Breaking mà mik ko biết có ổn ko.Bạn tư vấn giúp mik nha!!!

Reply
Khánh Linh 16/08/2020 - 09:46

Bạn cần tư vấn cụ thể như nào nhỉ?

Reply
nguyễn thúy quỳnh 04/08/2020 - 09:28

trước tiên e rất cảm ơn bài viết của chị ạ. chị ơi cho e hỏi chút là một người mất gốc học liệu có hiệu quả và ổn k ạ ? chứ e có đọc một số cmt á thấy nhiều người cũng bảo bộ này sẽ phù hợp với những bạn có 1 chút nền tảng về tiếng anh , mua hơi phí nên em hơi mông lung . Vậy chị có thể giải đáp cho e ddc k chị ? thankiuuu chị nhìu nhìu

Reply
Khánh Linh 04/08/2020 - 09:46

Với những người mất gốc, bộ Eng Breaking sẽ giúp em trau dồi kiến thức từ vựng và giao tiếp từ cơ bản nên em yên tâm nhé!

Reply
kim tien 29/07/2020 - 14:15

tieng anh tu lop 1 den 12 luon hay chi giao tiep

Reply
Khánh Linh 29/07/2020 - 14:56

Bài học giao tiếp gồm 12 unit nhé bạn!

Reply
Trần Thụy Tuyết Phi 11/06/2020 - 20:38

mình đặt mua thành côn nhưng người ta nói sẽ gọi điện xác nhận trong 24 tiếng không biết bao giờ gọi nữa bây giờ là tám rưỡi rồi

Reply
Admin 13/06/2020 - 07:55

Chào bạn, không biết bên đó đã liên hệ lại bạn chưa nhỉ?
Nếu chưa thì bạn có thể liên hệ trực tiếp bộ phận CSKH theo địa chỉ email support@x3english.com hoặc số điện thoại hotline 1900.633 nhé

Reply
JohnWick 11/05/2020 - 11:18

Theo quảng cáo thì: sau 3 tháng = 90 ngày sẽ học được 2000 đến 3000 từ, => 2000/90 ngày = 22 từ / ngày, mỗi ngày học 15p => 15 phút học 22 từ. zzz

Reply
linh 26/04/2020 - 09:24

Mình cũng không có ổ DVD

Reply
linh 26/04/2020 - 09:23

Mình là Linh ,mình đã học thử Eng Breaking,mình thấy nó rất là ok và quà tặng

Reply
Nguyễn Văn Thịnh 23/04/2020 - 13:56

Mình muốn bán lại bộ sách Eng Breaking do không có thời gian học và mình muốn học nâng cao hơn. Mình mua 490k và pass lại 400k, sách còn mới, mình mới mua hơn 1 tuần nay thôi, có tài khoản học online nhé.Ai quan tâm liên hệ mình qua mail: nvt3277408@gmail.com hoặc sđt: 0773277408

Reply
ChungDo 22/04/2020 - 23:17

Thời gian trước mình đã kích hoạt nhưng không học, giờ muốn học lại thì hết hạn với cũng ko có ổ DVD như bạn Nguyệt, bạn share cho mình bản audio nhé, mình thấy trên gg có khá nhiều nhưng là bản màu vàng bản khác bản book của mình.
Thanks!

Reply
nguyet le 20/04/2020 - 10:49

chào bạn, cảm ơn bài viết của bạn, mình đã mua eng breaking nhưng máy lại không có ổ đĩa để tải phần nghe. Mong bạn có thể cho share qua gmail cho mình phần DVD không. Cảm ơn bạn rất nhiều.

Reply
Ngân 21/03/2020 - 18:07

Hi em, bài viết của em rất hữu ích, chị mong muốn sẽ được hỗ trợ hơn từ khóa học online nên em có thể share cho chị account để học cùng được không em ha.

Reply
Thảo Lê 25/03/2020 - 13:37

Em chào chị. Em cảm ơn lời nhận xét của chị ạ. Em cũng mong chị thông cảm vì khóa học Eng Breaking em tham gia cách đây cũng khá lâu rồi. Vì vậy, account của em cũng đã hết hạn để có thể share cùng chị. Chị có thể trải nghiệm trước bản dùng thử PDF + Ebook ở trên để phần nào biết được cấu trúc và hiệu quả của khóa học. Nếu thấy hài lòng chị có thể tự mình mua account để học, chi phí cũng rất hợp lý ạ. Em chúc chị thành công. Nếu có gì thắc mắc trong quá trình học, chị cứ để lại bình luận em rất sẵn lòng giải đáp ạ.

Reply

Leave a Comment