Home BlogSách [PDF + Review] Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia – Mega 2020

[PDF + Review] Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia – Mega 2020

by Admin
Kỳ thi THPT Quốc gia đang ngày càng cận kề? Vậy làm thế nào để có thể vừa tổng hợp kiến thức trọn vẹn 3 năm học lại vừa giúp quá trình luyện đề nhanh chóng? Khi vừa mới ra mắt cuốn sách Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia – Mega 2020, mình đã được một người rủ mua và sau một khoảng thời gian sử dụng mình thấy khá bổ ích. Vì thế, hôm nay rảnh rỗi ngồi viết chút review nho nhỏ, giảm bớt căng thẳng sau giờ học để Báo Song Ngữ có thể giúp mình mang đến cho các sĩ tử 2k2 một cuốn sách ôn thi đây.

Giới thiệu sách Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia – Mega 2020

Mega là một trong những NXB khá nổi tiếng trong lĩnh vực sách ôn thi, đặc biệt là kỳ thi THPT Quốc gia trong nhiều năm. Với sách Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia – Mega 2020 cũng thế. Khi mới ra mắt, bộ sách này đã thu hút nhiều sự quan tâm của các sĩ tử, trong đó có mình. Bộ sách này gồm có đầy đủ các môn học, đem đến sự trải nghiệm tuyệt vời.

Không chỉ thế, với các giáo viên uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc luyện thi Đại học đã cùng đội ngũ biên tập viên tạo nên bộ sách này. Nội dung và phương pháp học đổi mới so với mọi năm hứa hẹn mang đến cho các sĩ tử 2k2 sự “bứt phá tột bậc” về điểm số.

Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia 2020

Cấu trúc chung của bộ sách Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia

Với 8 môn học tương ứng với mỗi quyển khác nhau về nội dung. Tuy nhiên, cấu trúc xây dựng cung của cả bộ vẫn tương tự nhau. Cụ thể:

Phần 1: Tổng hợp các đề thi đánh giá năng lực. Việc đưa ra đề giúp phát hiện lỗ hổng kiến thức và có phương pháp học tập tốt hơn để tăng tốc, tối ưu kịp thời lượng kiến thức.

Phần 2: Chủ đề trọng tâm. Trong phần này, khối lượng kiến thức nhằm giúp các sĩ tử đạt mục tiêu từ 8 – 10 điểm một cách nhanh chóng, dễ dàng. Việc đưa ra chủ đề trọng tâm giúp tránh đi quá xa hoặc quá lan man lượng kiến thức có trong đề thi.

Phần 3: 5 giai đoạn ôn thi siêu tốc. 20 đề thi sẽ được phân bổ theo 5 giai đoạn chính, gồm:

  • Khởi động
  • Tăng tốc 1
  • Tăng tốc 2
  • Siêu tốc
  • Về đích

Phần 4: Lời giải và hướng dẫn chi tiết. Phần này sẽ giúp cho học sinh tự chấm điểm, rút ra những lỗi sai, kiến thức còn hổng và tìm ra phương pháp giải đúng, giản lược để tiết kiệm thời gian làm bài.

Nội dung sách Siêu tốc luyện đề THPT Quốc gia

Tại sao nên lựa chọn bộ sách này?

Thực sự, bộ sách này thu hút mình ngay từ thiết kế. Với mỗi môn học là một màu sắc khác nhau để dễ dàng phân biệt, in rõ nét và khá dày. Nội dung bài được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao theo trình tự rất logic. Dưới đây là những ưu điểm và mình nghĩ đây cũng là lý do tại sao bạn nên lựa chọn bộ sách này để ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới.

Ưu điểm 1: Lộ trình ôn tập khoa học, phù hợp năng lực

+ Việc đưa ra đề kiểm tra đánh giá năng lực giúp mình biết được khả năng cũng như lượng kiến thức của mình thế nào. Từ đó, mình có thể dễ dàng bù đắp lượng kiến thức “hổng” đó.

+ Chủ đề trong tâm giúp mình ghi nhớ hiệu quả hơn, không đi quá lan man.

+ Tổng hợp 20 đề thi từ cơ bản đến nâng cao kèm theo hướng dẫn giải chi tiết.

Ưu điểm 2: Bộ đề thi sát với đề thi mẫu của BGD

Tổng cộng trong mỗi cuốn sách là 1 đề kiểm tra đánh giá năng lực, 15 đề tự luyện và 5 đề review kiến thức. Bộ sách này thực sự bao quát trọn vẹn lượng kiến thức và dạng bài tập có trong đề thi. Sau khi ôn tập gần hết các môn học bằng bộ sách này, mình đã khá tự tin về lượng kiến thức và các dạng đề.

Ưu điểm 3: Mindmap tổng hợp dễ hiểu, dễ nhớ

Điều đặc biệt của bộ sách này chính là đem đến cho mình phương pháp học bằng mindmap cực hiệu quả. Mega 2020 đã tổng hợp toàn bộ các công thức và lý thuyết văn học thành những mindmap dễ hiểu. Mình chỉ cần học theo đó là có thể nắm 100% lượng kiến thức cơ bản.

Mindmap sách siêu tốc luyện đề

Ưu điểm 4: Tham gia group cùng trao đổi với các sĩ tử 4 phương

Mega còn đem đến cho mình địa chỉ group “kín” để cùng trao đổi học tập và livestream chữa đề. Mọi thắc mắc trong quá trình làm bài và luyện đề của mình đều có thể dễ dàng giải quyết. Vì thế, mình chẳng còn lo hổng kiến thức nữa.

Tìm mua bộ sách ở đâu?

Hiện nay, bộ sách này đã được bày bán ở khắp các nhà sách trên toàn quốc. Vì thế, bạn có thể dễ dàng tìm mua và luyện đề. Trong trường hợp bạn không có thời gian hoặc nhà sách tại địa phương không có thì bạn có thể đặt qua các địa chỉ bán sách uy tín. Mình đặt mua sách online nhanh chóng, tiện lợi lại còn được bọc sách cẩn thận nữa. À, tiện mình đang có mã giảm giá mua sách khá rẻ nên bạn có thể tham khảo nhé!

Môn Toán: https://shorten.asia/Yk5c7WgQ

Môn Văn: https://shorten.asia/f4H6FeKz

Môn Tiếng Anh: https://shorten.asia/xTZDf6rZ

Môn Hóa học: https://shorten.asia/e9TzQJRP

Môn Vật lý: https://shorten.asia/XUEvH8BM

Môn Sinh học: https://shorten.asia/TfDJEGhf

Môn Lịch sử: https://shorten.asia/rk7jsc1u

Môn Địa lý: https://shorten.asia/YMf6A2XP

Vì bộ sách này mới được Mega tung ra đợt 1/1 vừa rồi nên việc tìm PDF thực sự rất khó. Mình chưa tìm được nên bạn nào cần ôn tập gấp thì mình nghĩ nên mua sách để tiện cho việc học và tiết kiệm thời gian hơn nhé!

XEM THÊM:

You may also like

Leave a Comment